Thêm 3 mẹo đơn giản giúp hàm răng trắng bóng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
78
lượt xem
9
download

Thêm 3 mẹo đơn giản giúp hàm răng trắng bóng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thêm 3 mẹo đơn giản giúp hàm răng trắng bóng - Ai trong chúng ta cũng hiểu rằng cách tốt nhất để ngăn ngừa sâu răng là đánh, chải thật sạch kẽ răng và khám nha sĩ định kỳ. Tuy nhiên, Bác sĩ Jeff Golub-Evans sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách hơn giúp hàm răng thêm trắng bóng, ngọc ngà. - Kem đánh răng: Hãy chọn cho mình một tuýp kem đánh răng có gắn dấu của ADA. Điều này giúp đảm bảo rằng loại kem đánh răng này sẽ giúp ngăn chặn các bệnh sâu răng và các bệnh về...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thêm 3 mẹo đơn giản giúp hàm răng trắng bóng

  1. Thêm 3 mẹo đơn giản giúp hàm răng trắng bóng - Ai trong chúng ta cũng hiểu rằng cách tốt nhất để ngăn ngừa sâu răng là đánh, chải thật sạch kẽ răng và khám nha sĩ định kỳ. Tuy nhiên, Bác sĩ Jeff Golub-Evans sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách hơn giúp hàm răng thêm trắng bóng, ngọc ngà. - Kem đánh răng: Hãy chọn cho mình một tuýp kem đánh răng có gắn dấu của ADA. Điều này giúp đảm bảo rằng loại kem đánh răng này sẽ giúp ngăn chặn các bệnh sâu răng và các bệnh về nướu. - Súc miệng: Nước súc miệnh kháng sinh có thể làm giảm vi khuẩn trong miệng và mang lại hơi thở thơm mát, cùng lúc, nó cũng hoạt động giúp chống lại các bệnh về lợi. Hãy tìm mua các loại nước không có chứa cồn, bởi lẽ cồn có thể làm khô nướu răng và gây ra kích ứng.
  2. - Đừng bỏ qua những món ngon: Socola có thể giữ lại các chất gây sâu răng. Tuy nhiên, trong khi socola chứa chất đường, thực phẩm này cũng chứa nhiều thành phần tốt cho việc phòng ngừa sâu răng. Trên thực tế, vỏ đậu cacao có tác dụng chống vi khuẩn xâm nhập vào miệnh và có thể chiến đấu hiệu quả chống lại những mảng bám và các tác nhân gây hại khác Việc chăm sóc răng miệng không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn, hơn hết nó cũng góp phần giúp vẻ diện mạo bên ngòai càng thêm cuốn hút!
Đồng bộ tài khoản