intTypePromotion=3

Thêm nét nữ tính cho chiếc áo ba lỗ nào Vừa khỏe khoắn vừa nữ tính trong mùa

Chia sẻ: Van Tien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
44
lượt xem
4
download

Thêm nét nữ tính cho chiếc áo ba lỗ nào Vừa khỏe khoắn vừa nữ tính trong mùa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vừa khỏe khoắn vừa nữ tính trong mùa hè teen nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Áo cotton ba lỗ (tớ chọn màu đen vì tớ thích màu này thôi, các bạn cứ chọn màu thoải mái nhé)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thêm nét nữ tính cho chiếc áo ba lỗ nào Vừa khỏe khoắn vừa nữ tính trong mùa

  1. Thêm nét nữ tính cho chiếc áo ba lỗ nào Vừa khỏe khoắn vừa nữ tính trong mùa hè teen nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Áo cotton ba lỗ (tớ chọn màu đen vì tớ thích màu này thôi, các bạn cứ chọn màu thoải mái nhé) - Vải voan hoa (nên chọn vải hoa có tông màu ngược lại với tông màu áo ba lỗ cho nổi, ví dụ áo trắng chọn vải voan tông đỏ, xanh đậm, áo tím chọn hoa màu vàng).
  2. - Kéo, kim, chỉ Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt vải voan thành dải hình chữ nhật cỡ 5cm x 20cm (cắt khoảng 9 đến 10 dải). Bước 2: - Gập đôi dải vải theo chiều dọc, mặt phải ở ngoài.
  3. Bước 3: - Túm một đầu tấm vải, cuộn tròn lại và túm gập 1 đầu ta sẽ có một bông hoa hồng như hình. - Dùng kim khâu cố định phần cuống bông hoa. Bước 4: - Khâu phần cuống hoa vào phần chính giữa cổ áo phía trước.
  4. Bước 5: - Tiếp tục cuốn hoa rùi khâu xung quanh cổ áo như hình bên nhé! Bước 6: - Cắt tiếp các dải vải dài khoảng 20 cm, bề rộng khoảng 2 cm. - Các bạn nhớ cắt thêm cả vải voan đen mờ nữa (phối hai loại vải này để làm tua rua trang trí thêm cho áo rất hợp đấy) Bước 7:
  5. - Khâu cố định một đầu tua rua lại này. - Rồi đính vào phần cổ áo như trong hình. Với đường tua rua này, những bạn nào hơi đậm người một chút mặc chiếc áo này sẽ che khuyết điểm của mình cực ổn luôn!
  6. Giúp cho chiếc áo bớt nhàm chán nhỉ?

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản