intTypePromotion=1
ADSENSE

Thêm nút Google +1 vào website bất kỳ với một cú kích chuột

Chia sẻ: Sunshine_10 Sunshine_10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

44
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tương tự như facebook (nút LIKE của facebook), Google cũng cho phép người dùng thêm nút Google +1 vào website bất kỳ. Điều này nhằm giúp các website tăng thứ hạng trong kết quả search engine và quảng cáo được website của mình ra ngoài cộng đồng khi người dùng click +1 để khuyến khích bài viết của bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thêm nút Google +1 vào website bất kỳ với một cú kích chuột

  1. Thêm nút Google +1 vào website bất kỳ với một cú kích chuột
  2. Tương tự như facebook (nút LIKE của facebook), Google cũng cho phép người dùng thêm nút Google +1 vào website bất kỳ. Điều này nhằm giúp các website tăng thứ hạng trong kết quả search engine và quảng cáo được website của mình ra ngoài cộng đồng khi người dùng click +1 để khuyến khích bài viết của bạn. Ngoài cách sử dụng đoạn mã để chèn nút Google +1 vào website và blog. Thì người dùng có thể sử dụng cách đơn giản hơn là sử dụng Add-on Plus One Button dành cho trình duyệt Firefox 4.0 - 8.0.
  3. Sau khi cài đặt Add-on này sẽ đặt một nút bấm trên thanh Address nên người dùng rất dễ dàng thêm nút Google +1 vào bất kỳ trang web nào mà không cần phải sự đồng ý của quản trị trang web. Người dùng Firefox có thể truy cập vào đây để cài đặt.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2