intTypePromotion=3

Thiết kế nhà ống 4,5 tầng trên diện tích 60m2

Chia sẻ: Sccvxv Xvxcv | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
78
lượt xem
9
download

Thiết kế nhà ống 4,5 tầng trên diện tích 60m2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thiết kế nhà ống 4,5 tầng trên diện tích 60m2 .Yêu cầu: Các không gian cần có như Gara ô tô, bếp ăn, phòng khách, hai phòng ngủ, 4 phòng ngủ, phòng thờ và phòng sinh hoạt chung. Tôi xin chân thành cảm ơn! Trả lời: Mỗi một sản phẩm thiết kế đều có mục đích và vẻ đẹp riêng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiết kế nhà ống 4,5 tầng trên diện tích 60m2

  1. Thiết kế nhà ống 4,5 tầng trên diện tích 60m2
  2. Yêu cầu: Các không gian cần có như Gara ô tô, bếp ăn, phòng khách, hai phòng ngủ, 4 phòng ngủ, phòng thờ và phòng sinh hoạt chung. Tôi xin chân thành cảm ơn! Trả lời: Mỗi một sản phẩm thiết kế đều có mục đích và vẻ đẹp riêng. Đó là sự kết hợp giữa đặc điểm của từng ngôi nhà dung hoà với sở thích của gia chủ. Chúng tôi thể hiện cách phân bổ không gian của ngôi nhà qua những mặt bằng sau: Tầng 1 thiết kế gara và bếp ăn ngăn chia nhau bởi không gian tiểu cảnh. Phần xéo của ngôi nhà sẽ bố trí cầu thang và nhà vệ sinh nhỏ.
  3. Tầng 2 thiết kế phòng chức năng chính là phòng khách và phòng ngủ bố mẹ, diện tích còn lại dành cho một số chức năng phụ như phòng thay đồ, phòng ắm và vệ sinh nhỏ. KTS tận dụng đối đa ánh sáng, thông gió tự nhiên cho hai phòng thông qua cách sử dụng cửa kính, cửa sổ mở rộng kết hợp với giếng trời tạo khoảng thông tầng hợp lý. Tầng 3 sẽ có một ban công nhỏ lấy thoáng, phòng sinh hoạt chung hướng ra ban công. Phòng ngủ tương tự như phòng ngủ bố mẹ.
  4. Tầng 4 thiết kế hai phòng ngủ rộng rãi, thoáng đãng.
  5. Tầng 5 thiết kế phòng thờ, dành ra một phòng ngủ trống dành cho khách đến thăm nhà nếu ở lại qua đêm và một sân trước bài trí tiểu cảnh, thư giãn. Về nội thất, chúng tôi thiết kế theo tiêu chí tiện nghi, hiện đại và khoáng đạt. Thể hiện qua những phối cảnh sau:
  6. Phòng bếp gọn gàng, đơn giản. Chất liệu gỗ cho tủ bếp tạo nét sang trọng, tinh tế.
  7. Phòng khách trang nhã nhờ màu sắc và những chi tiết nội thất đơn giản. Nhìn rất gọn gàng và bắt mắt Phòng ngủ rất rộng được thiết kế theo phong cách tối giản
  8. Và được lấy sáng qua hai ô cửa kính lớn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản