intTypePromotion=1

Thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích 5x20m

Chia sẻ: Sccvxv Xvxcv | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
128
lượt xem
21
download

Thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích 5x20m

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích 5x20m .Sân trước 3m, tầng trệt gồm garage để xe hơi, phòng khách, WC, bếp, phòng ăn Tầng 1: 1 phòng ngủ chính và 2 phòng ngủ cho con, 2 WC Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và giếng trời Tầng tum: 1 phòng dùng để tập thể dục, mái ngói, sân trước và sân phơi phía sau. Yêu cầu chung: thiết kế thông thoáng, đủ ánh sáng, có khoảng thông tầng hợp lý và bố trí tiểu cảnh để tạo nét đẹp cho ngôi nhà....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích 5x20m

  1. Thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích 5x20m
  2. Sân trước 3m, tầng trệt gồm garage để xe hơi, phòng khách, WC, bếp, phòng ăn Tầng 1: 1 phòng ngủ chính và 2 phòng ngủ cho con, 2 WC Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và giếng trời Tầng tum: 1 phòng dùng để tập thể dục, mái ngói, sân trước và sân phơi phía sau. Yêu cầu chung: thiết kế thông thoáng, đủ ánh sáng, có khoảng thông tầng hợp lý và bố trí tiểu cảnh để tạo nét đẹp cho ngôi nhà. Xin cảm ơn Kiến trúc sư và mong sớm nhận được hồi âm. Trả lời Không gian xanh trong mỗi ngôi nhà là một nhân tố rất cần thiết. Đặc biệt với ngôi nhà phố chỉ có 1 mặt thoáng thì việc tạo nên các khoảng xanh cân bằng, điều hòa cho mỗi không gian trong, ngoài nhà là không thể thiếu được.
  3. Để tận dụng tối đa về lợi thế chiều dài khu đất nhà bạn, sơ bộ KTS sẽ dành diện tích phía sau và phía trước khu đất để lấy sáng thông gió cho ngôi nhà. Phần tạo giếng trời ở trục giữa nhà cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, lấy ánh sáng thông gió cho các phòng chức năng sử dụng giữa nhà. Tầng 1: Được bố trí gara, phòng khách, bếp và phòng ăn.
  4. Phía trước nhà là phần sân để trồng cây tạo cảnh và cũng là khoảng đệm trước khi bước vào nhà. Gara được thiết kế rộng rãi có thể để được xe ôtô 7 chỗ và xe máy, phần vách ngăn giữa Gara và không gian sử dụng phía trong tầng 1 cũng cần được lưu ý. Đó không đơn thuần là phần vách ngăn mùi khói xăng, mà nó còn đóng vai trò trang trí cho tầng 1, phòng khách được bố trí gần khu phòng ăn và bếp thuận tiện cho việc tiếp khách và sinh hoạt gia đình.
  5. Tầng 2: Bao gồm 3 phòng ngủ, được bố trí thông thoáng, phòng ngủ giữa nhà được lấy ánh sáng từ phần ô thoáng phía gần nhà vệ sinh và ô giếng trời ở ô thang. Tầng tum: Là phần không gian dành cho thờ cúng, nơi giặt phơi và nơi tập luyện thể thao.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2