intTypePromotion=1
ADSENSE

Thịt dê nấu Tỏa dương làm chậm sự lão hóa của cơ thể

Chia sẻ: Bu Bubam | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

67
lượt xem
0
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các nhà khoa học đã phát hiện Tỏa dương có công dụng ngừa ung thư, kháng độc bệnh, làm chậm sự lão hóa của cơ thể. 1. Đặc điểm và công dụng: 2. Tỏa dương còn được gọi là “bất lão dược” bổ thận, ích tinh huyết, nhuận táo, dưỡng gân trị ủy nhược (mềm liệt). Gần như là vị thuốc điều trị lâm sàng không thể thay thế được đối với các chứng bệnh đái rắc, bí đại tiện, liệt dương, xuất tinh sớm, nhức lưng nhũn gối, mất ngủ rụng tóc; đặc biệt là với người cao tuổi. Các...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt dê nấu Tỏa dương làm chậm sự lão hóa của cơ thể

  1. Thịt dê nấu Tỏa dương làm chậm sự lão hóa của cơ thể
  2. Các nhà khoa học đã phát hiện Tỏa dương có công dụng ngừa ung thư, kháng độc bệnh, làm chậm sự lão hóa của cơ thể. 1. Đặc điểm và công dụng: 2. Tỏa dương còn được gọi là “bất lão dược” bổ thận, ích tinh huyết, nhuận táo, dưỡng gân trị ủy nhược (mềm liệt). Gần như là vị thuốc điều trị lâm sàng không thể thay thế được đối với các chứng bệnh đái rắc, bí đại tiện, liệt dương, xuất tinh sớm, nhức lưng nhũn gối, mất ngủ rụng tóc; đặc biệt là với người cao tuổi. Các nhà khoa học đã phát hiện tỏa dương còn có công dụng ngừa ung thư, kháng độc bệnh, làm chậm sự lão hóa của cơ thể.
  3. “Thịt dê nấu Tỏa dương” làm chậm sự lão hóa của cơ thể (Ảnh minh họa) 2. Thành phần thực phẩm: - Thịt dê 250g - Nấm hương (nấm đông cô) 5 cái - Một ít gừng tươi, muối, bột ngọt và gia vị khác. 3. Thành phần dược liệu: Tỏa dương 15g.
  4. Tỏa dương còn được gọi là “bất lão dược” bổ thận, ích tinh huyết, nhuận táo... 4. Phương pháp chế biến: - Thịt dê rửa sạch, luộc sơ để khử huyết tương và mùi hôi, rửa lại, để ráo; gừng và nấm hương rửa sạch, bỏ cuống, thái chỉ.
  5. - Cho các nguyên liệu và dược liệu trên nồi đất, đổ ngập nước, dùng lửa lớn đun sôi bùng một lúc rồi hạ nhỏ lửa đun chừng 50 phút cho thịt dê chín mềm. - Cho các gia vị vào, nấu thêm ít phút cho thấm đều là được
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2