Thịt đông mặn và lạt
140
lượt xem 16
download
lượt xem 16
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thịt đông, dễ nấu và dễ ăn. Cũng là thịt nhưng ăn không thấy ngán mà ngon. Chế biến món này chẳng cầu kỳ, đơn giản là nấu thịt rồi để đông, nhưng có nhiều cách nấu, cách trình bày tuỳ thích Chân giò heo nấu đông Làm thịt đông đơn giản nhất là nấu với chân giò. Giò lóc lấy thịt (và da) cắt miếng không to nhưng cũng không nhỏ quá – dễ nát, cho nước xăm xắp vào nấu. Trong quá trình nấu phải canh vớt bọt để nước được trong. Nguyên tắc nêm nếm thịt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD