Thời khóa biểu lạ mắt rực rỡ sắc màu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
295
lượt xem
35
download

Thời khóa biểu lạ mắt rực rỡ sắc màu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thời khóa biểu lạ mắt rực rỡ sắc màu Đảm bảo sẽ nổi bần bật trong góc học tập luôn đó! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Bìa màu - Dao, kéo, bút, thước, keo dán - Bìa loại dày hoặc bìa mô hình màu trắng - 1 đoạn dây thép bọc nhựa

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thời khóa biểu lạ mắt rực rỡ sắc màu

  1. Thời khóa biểu lạ mắt rực rỡ sắc màu Đảm bảo sẽ nổi bần bật trong góc học tập luôn đó! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Bìa màu - Dao, kéo, bút, thước, keo dán - Bìa loại dày hoặc bìa mô hình màu trắng - 1 đoạn dây thép bọc nhựa Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt bìa màu thành các tấm cỡ chừng 4x17cm nhé! Bước 2: - Rùi chia ra thành các ô như thế này này.
  2. Bước 3: - Tiếp theo, cắt các mép dán như trong hình rùi cuộn lại và dán ở hai đầu. Bước 4: - Cắt thêm 2 hình tròn bằng bìa cứng nữa nha! Bước 5: - Sao cho vừa với chu vi khối cắt ban đầu rồi dán vào nghen.
  3. Bước 6: - Sau đó, mình xâu cả 7 khối như thế lại. Bước 7: - Cắt bìa cứng thành 3 miếng như trong hình. Miếng to nhất cỡ chừng là 14x5cm. Bước 8: - Xâu các khối màu đã làm vào và viết thời khóa biểu lên là hoàn thành rùi đó! Giờ thì viết các việc cần làm lên thời khóa biểu thui nào!
  4. Dễ thương quá nè, hem giống bất kỳ các loại thời khóa biểu chúng mình đã có ná!
  5. Vừa nhắc việc lại trang trí cho góc học tập lun!
Đồng bộ tài khoản