intTypePromotion=1

Thời trang công sở sắc màu của những áo cồng vồng

Chia sẻ: Nguyễn Thị Ngọc Huỳnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:15

0
120
lượt xem
11
download

Thời trang công sở sắc màu của những áo cồng vồng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thời trang công sở sắc màu của những áo "cồng vồng" Tháng 8, tháng của những tia nắng nhè nhẹ, những cơn mưa bất chợt, những sớm mai se lạnh và những buổi chiều nổi gió. Chị em phụ nữ đã sắm cho mình được bộ đồ nào xinh xắn diện thu chưa? Bạn có nghĩ sẽ chọn cho mình một bộ sưu tập áo “cồng vồng” tới công sở không? Liệu có sặc sỡ quá không nhỉ? Ngược lại, với đủ màu: xanh, đỏ, tím, vàng...những chiếc áo len nhẹ xinh xắn này sẽ tạo cho bạn một cảm giác...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thời trang công sở sắc màu của những áo cồng vồng

  1. Thời trang công sở sắc màu của những áo "cồng vồng" Tháng 8, tháng của những tia nắng nhè nhẹ, những cơn mưa bất chợt, những sớm mai se lạnh và những buổi chiều nổi gió. Chị em phụ nữ đã sắm cho mình được bộ đồ nào xinh xắn diện thu chưa? Bạn có nghĩ sẽ chọn cho mình một bộ sưu tập áo “cồng vồng” tới công sở không? Liệu có sặc sỡ quá không nhỉ? Ngược lại, với đủ màu: xanh, đỏ, tím, vàng...những chiếc áo len nhẹ xinh xắn này sẽ tạo cho bạn một cảm giác rất ấm áp và tươi trẻ vào những ngày thu.
  2. Nào, bây giờ thì cùng mix cho những sắc màu nhé! Mình chọn áo vàng trước: cần thêm một đôi hoa tai điệu đà, chiếc vòng cổ cùng tông màu áo và một chiếc đầm xanh biếc để có một case ho àn hảo nhé.
  3. Thế còn chiếc màu xanh lá này thì sao? Bạn gái thử tìm trong tủ xem có chiếc sơ mi trắng cổ bèo hay áo 2 dây nào không. Màu trắng đi cùng xanh lá là hợp lắm đó, vừa mát mẻ vừa duyên dáng. Bạn gái nhớ đeo thêm đôi hoa tai và dây chuyền màu trắng nữa đó .
  4. Còn chiếc áo đỏ này nữa, phải mặc kèm với màu nào đây? Chỉ có thể là đỏ và đen thôi. T ìm chiếc hai dây đen nhé, rồi mình cùng mix cho áo len đỏ để tạo được một cặp “ăn ý”.
  5. Với bộ 2 và 3, bạn gái nhớ diện với chân váy hoa có đai lưng bó gọn để còn khoe dáng nữa nhé! Mình còn vài cái áo chưa phối màu thì phải. Không khó lắm đâu, chỉ cần quan sát cách phối màu cho 3 chiếc áo trên là đã có thể rút ra được công thức chung cho những chiếc còn lại rồi. Với những màu sáng như: vàng, cam, đỏ…mình sẽ mix với áo trong màu tối và ngược lại những màu tối như; lục, đen, nâu, xanh lá, mình mix với màu trắng nhé. Chúc bạn sớm “sắm đủ” được một list những bộ đồ xinh nhất, để còn tự tin đến công sở nhé!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2