intTypePromotion=3

Thủ thuật Windows XP: Xóa nội dung file PageFile khi tắt máy.Khi bộ nhớ RAM bị thiếu, hệ thống sẽ

Chia sẻ: Tranthi Kimuyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
78
lượt xem
4
download

Thủ thuật Windows XP: Xóa nội dung file PageFile khi tắt máy.Khi bộ nhớ RAM bị thiếu, hệ thống sẽ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xóa nội dung file PageFile khi tắt máy. Khi bộ nhớ RAM bị thiếu, hệ thống sẽ tạo một bộ nhớ ảo lấy dung lượng từ đĩa cứng. Nội dung bộ nhớ ảo này được lưu trữ trong một tập tin tạm gọi là PageFile. Tùy theo dung lượng chỉ định mà tập tin này có kích thước lớn hay nhỏ. Để làm trống nội dung tập tin này mỗi lần shutdown máy, bạn làm theo 1 trong 2 cách sau: 1. Thay đổi trong Administrative Tools:  Vào Start chọn Control Panel  Administrative Tools  Local Security Policy (hoặc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thủ thuật Windows XP: Xóa nội dung file PageFile khi tắt máy.Khi bộ nhớ RAM bị thiếu, hệ thống sẽ

  1. Xóa nội dung file PageFile khi tắt máy. Khi bộ nhớ RAM bị thiếu, hệ thống sẽ tạo một bộ nhớ ảo lấy dung lượng từ đĩa cứng. Nội dung bộ nhớ ảo này được lưu trữ trong một tập tin tạm gọi là PageFile. Tùy theo dung lượng chỉ định mà tập tin này có kích thước lớn hay nhỏ. Để làm trống nội dung tập tin này mỗi lần shutdown máy, bạn làm theo 1 trong 2 cách sau: 1. Thay đổi trong Administrative Tools:  Vào Start chọn Control Panel  Administrative Tools  Local Security Policy (hoặc ấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, gõ lệnh secpol.msc rồi ấn Enter).  Trong hộp thoại Local Security Policy tìm đến các mục Local Policies  Security Options trong danh sách bên trái.  Kế đến nhấp đúp lên mục Shutdown: Clear Virtual Memory Pagefile trong danh sách bên phải rồi chọn Enabled trong hộp thoại mở ra.
  2. 2. Thay đổi trong Registry Editor:  Vào Start  Run (hoặc ấn tổ hợp phím Windows + R ), gõ regedit, ấn Enter.  Tìm đến khóa sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\Ses sion Manager\Memory Management  Trong khung bên phải của cửa sổ Registry Editor nhấp đúp vào khóa ClearPageFileAtShutdown rồi sửa giá trị trong ô Value data thành 1.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản