Thực phẩm giàu magiê giúp giảm nguy cơ ung thư
84
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Magiê, khoáng chất có nhiều trong các loại rau xanh, hạt và quả đậu, giúp giảm nguy cơ ung thư, các bệnh cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường týp 2, bệnh đau nửa đầu và chứng loãng xương. Kết luận trên được các nhà khoa học tại nhiều nước trên thế giới rút ra sau khi tiến hành các cuộc nghiên cứu riêng biệt. Họ đã đi đến một kết quả chung là nếu hấp thụ đều đặn một lượng magiê sẽ giúp giảm nguy cơ ung thư ruột kết, đặc biệt tác dụng này có hiệu quả...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD