Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Dự án cà phê kem
lượt xem 124
download
Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Dự án cà phê kem nhằm trình bày về kế hoạch hình thành ý tưởng, mục tiêu, sơ lược về dự án, phân tích thị trường, thị trường khách hàng mục tiêu, đố thủ cạnh tranh, phân tích 4P; phân tích tài chính dự án.
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Dự án cà phê kem
- TRƯỜ NG ĐẠI HỌ C AN GIANG KHO A KINH TẾ - Q UẢN T KINH DOANH RỊ DỰ ÁN QUÁN CÀ PHÊ KEM MÔN: Thiết Lập & Thẩm Định Dự Án Đầu Tư TH ÀNH VIÊN NHÓM 1: GVHD: PH ẠM BẢO T ẠC H H 1. H à thị Mộng Trinh 2. Nguyễn thị Ngọc H ương 3. Phan T Thanh Mai hị 4. Phan T Bí ch Tuyền hị 5. Nguyễn Thị Hạnh 6. Neang Sa Vươn 7. H uỳnh Bích Liên
- MỤC LỤC A. KẾ H O ẠCH KINH DO ANH ........................................................................... 1 I. H ình thành ý tưởng .................................................................................... 1 II. Mục ti êu ....................................................................................................... 1 III. Sơ lược về dự án .......................................................................................... 2 IV. Phân tích thị trường ................................................................................... 3 V. Thị trường, khách hàng mục tiêu.............................................................. 4 VI. Đối thủ cạnh tranh...................................................................................... 5 VII. Phân tích 4P................................................................................................ 8 B. PH ÂN TÍC H TÀI CH ÍNH ............................................................................... 10 1. Chi phí đầu tư ban đầu............................................................................... 10 2. Huy động nguồn vốn ................................................................................... 14 3. Chí phí hoạt động........................................................................................ 15 4. Kế hoạch bán hàng...................................................................................... 15 Kết luận
- DỰ ÁN CÀ PHÊ KEM A. KẾ HOẠCH KINH DOANH I. H ình thành ý tưởng: TP Long Xuyên hiện khá phát triển , có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, kể cả trường Đại học, Cao đẳng và Trung Cấp lượng khách hàng khá đông. Họ thường đến quán cà phê để tránh nắng thư giản, giải trí và trò chuyện cùng bạn bè. Cà phê kem không phải là m ột loại thức uống lạ, nhưng chưa có quán nào phục vụ đúng chất của loại nước uống này. Nhiều quán m ở ra nhưng phục vụ đại trà không chuyên m ột loại sản phẩm nào, đây sẽ là cơ hội kinh doanh tốt một quán cà phê m ang phong cách t rẻ trung hiện đại và phương tây, đầy tính cạnh tranh. Chúng tôi tin rằng, với thị trường đầy tiềm năng ở Long Xuyên, nếu kế hoạch được thực hiện chu đáo thì quán cà phê Kem chính gốc theo phong cách phương tây sẽ nhanh chóng phát triển thành công và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ những lý do trên, chúng tôi quyết định m ở quán cà phê tại Long Xuyên với tên là “COFFEE KEM”. II. Mục tiêu: 1. Mục tiê u ngắn hạn: - Đưa loại cà phê kem t iếp cận và trở nên quen thuộc tại thị trường long xuyên. - Đạt được lợi nhuận m ong m uốn. - Tạo nên sự khác biệt nổi bật so với những quán đang kinh doanh tại Long Xuyên. - Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 2. Mục tiê u dài hạn: - Mở rộng thị trường của quán trong tương lai. - Tăng doanh thu cho quán. - Khẳng định vị trí của quán với phong cách phục vụ hiện đại, chất lượng sản phẩm cao. - Mở rộng khách hàng tiềm năng. III. Sơ lược về dự án: Tên: Coffee Kem Địa điểm: Trước cổng trường Đại Học An Giang mới
- Chủ đầu tư: nhóm 1 Lĩnh vực kinh doanh: dịch vụ cung cấp thức uống. Tổng vốn đầu tư ban đầu: 400,000,000 triệu đồng. Vốn vay: 50%, lãi suất vay 13%/năm , trả gốc lãi đều trong 4 năm. Vốn chủ sở hữu: 50% Diện tích: 150m2 Sức chứa 30 khách Giờ hoạt động: 7h-22h Số khách 1 ngày : 160 ly/ngày Thiết kế quán: quán gồm 4 khu chính: khu pha chế, khu vệ sinh, khu dành cho khách hang, quay thu ngân. Quán trang trí theo phong cách phương tây, nền tường xanh ngọc, vẽ tranh nghệ thuật hiện đại trên tường, mở nhạc tiếng anh. Quán còn chuẩn bị m ột số trò chơi như: bài tây, cờ đôminô, xếp hình…Bàn phục vụ cho khách là bàn gổ nhỏ thấp màu nâu ngồi chệt với những tấm niệm vuông nhỏ theo phong cách Nhật. Quán phục vụ khách hàng theo phong cách hiện đại trẻ trung, nhanh gọn, thức uống được pha chế vào ly nhựa, khách hàng m ua rồi mang đi hoặc có thể ngồi tại quán thưởng thức. ( Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)
- BẢNG HIỆU COFFEE KEM IV. PHÂN TÍCH TH Ị TRƯỜ NG 1. Phân tí ch nhu cầu thị trường: Qua điều tra khảo sát tại Tp.Long Xuyên, cho thấy sự phát triển của nền kinh tế cùng với m ức sống của con người ngày càng được nâng cao thì các quán cà phê hiện nay không chỉ là một quán nước bình thường nữa, mà còn có thể thay thế cho một nơi giải trí, t hư giãn vào các buổi tối cuối tuần hay sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu đó, đòi hỏi quán cà phê phải có những điểm độc đáo, sáng tạo nhằm thu hút khách hàng, tạo cho họ vừa có cảm giác thỏa mãn vừa thể hiện m ột đẳng cấp rất riêng. Vì vậy, cần phải có những chiến lược kinh doanh thật phù hợp và chính xác. 2. Các yếu tố của m ôi trường vĩ m ô: a.Yếu tố kinh tế: Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, việc kinh doanh không còn khó khăn trở ngại như trước nữa, nhiều chính sách khuyến khích sản xuất kinh doanh của nhà nước được ban hành tạo điều kiện cho kinh tế phất triển, đây là cơ hội kinh doanh tốt. Long Xuyên là m ột thành phố lớn một trung tâm thương mại lớn của tỉnh An Giang, hoạt động kinh tế diễn ra sôi nổi và tích cực nhất là trong lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ nhất là dịch vụ ăn uống, loại hình quán cà phê là một hình kinh doanh phù hợp và phát triển ở đây. b. Yếu tố công nghệ: Với công nghệ kỹ thuật về pha chế ngày càng hiện đại và chất lượng (m áy pha chế cà phê, m áy làm kem…) điều này sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh diễn ra dẽ dàng, hiệu quả chất lượng sản phẩm tốt nhất, nguyên vật liệu sử dụng hợp lý tiết kiệm và an toàn, quy t rình thực hiện đơn giản m ang lại hiệu quả phục vụ tốt nhất. c. Yếu tố dân số: Dân số ở Tp.Long Xuyên khoảng 256.000 người (Cục thống kê An Giang, năm 2012)
- Thu nhập bình quân đầu người đạt khoảng 1.700 USD/năm (Cục thống kê An Giang) 3. C ác yếu tố của môi trường vi mô: a. Nhà cung cấp: Việc tạo quan hệ tốt với các nhà cung cấp chất lượng sẽ có được những thuận lợi to lớn cho quán cà phê của chúng tôi. Qua quá trình tìm kiếm và chọn lọc, hiện tại nhà cung cấp chính của chúng tôi là: Công ty cổ phần cà phê Trung Nguyên, công ty sửa Vinam ilk. b. Đặc điểm khách hàng: Do khách hàng chính của chúng tôi là người có thu nhập trung bình và cao, đặc biệt là hoc sinh viên và t ri thức, những người thích khám phá, thích sự năng động, không gian sang trọng thoải mái và hiện đại. V. Thị trường, khách hàng mục tiêu: 1. Thị trường mục tiêu: Quán coffee kem sẽ được đặt tại Thành phố Long Xuyên. Địa điểm trước cổng trường đaị học an giang nơi tập trug nhiều sinh viên tri thức tập hợp thường xuyên. 2. Khách hàng mục ti êu: Khách hàng là giới trẻ và tri thức, có nhu cầu giải trí, thư giãn, ưa thích sự mới lạ hiện đại. Học sinh, sinh viên gặp gỡ bạn bè. Hay đơn giản là khách hàng m uốn giảm stress sau những giời làm việc căng thẳng. 3. Khách hàng tiềm năng: Quán nằm trên khu vực thành phố Long Xuyên khu vực nhiều công ty và một số văn phòng, thích hợp cho nhân viên nghỉ ngơi, tán gẫu trước giờ làm việc, trong giờ nghỉ giải lao hay sau những giờ làm việc căng thẳng (đây là nguồn khách hàng quen thuộc của quán cần nhắm đến). Là nơi có m ật độ dân cư khá đông với m ức sống rất ổn định nên nhu cầu tìm nơi giải trí trò chuyện, thư giãn trao đổi rất lớn. Vì vậy dân cư trong khu vực lân cận cũng là nguồn khách hàng đáng chú ý. V. Đối thủ cạnh tranh: 1. Đối thủ cạnh tranh: Xét trên m ức độ cạnh tranh ngành, đối thủ cạnh tranh của quán tại địa bàn có: quán N7, Chuồn Chuồn Ớt, Cánh Đồng Hoang.. những quán đã phục vụ trước có uy tinh và chất lượng và một lượng khách hàng trung thành. Phân tích đối thủ cạnh tranh:
- Nhìn chung, m ỗi đối thủ cạnh tranh của sản phẩm có những đặc điểm riêng biệt để nhận dạng, nhưng chưa có loại thức uống m ang đậm chất cà phê kem theo phong cách phương tây. Điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ cạnh tranh: Điểm mạnh: -Có nhiều năm kinh doanh quán cà phê, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và phần lớn khách hàng tương đối hài lòng với hương vị sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh, họ đã có một lượng khách hàng trung thành nhất định. Điểm yếu: -Khách hàng có nhu cầu đa dạng về hương vị, chất lượng sản phẩm và phần lớn sẵn sàng thay đổi khi có sản phẩm m ới đáp ứng được nhu cầu của họ. -Đặc biệt, cà phê kem chưa được các quán phục vụ đúng chất và đúng cách. -Chất lượng sản phẩm chưa phù hợp với giá cả. -S phẩm không đa dạng, chủ yếu là nước giải khát. ản Vì thế, đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó sẽ là lợi thế lớn trong việc kinh doanh của quán chúng tôi Đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn: các đối thủ có sản phẩm cùng loại, thị phần không bằng các đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhưng đang tìm cách thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng sản phẩm tương tự như quán mình. Sản phẩm thay thế: các sản phẩm của quán được pha chế công thức riêng, hương vị độc đáo và lạ m iệng. Các sản phẩm thay thế như trà sữa, nước m át, nước m ía, sâm …Do đó quán cần có những chiến lược để làm nổi bật tính riêng biệt và chất lượng của sản phẩm đăc trưng, giá cả và cả chiêu thị để tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm khác. 2. Khả năng cạnh tranh của quán: Điểm m ạnh: -S mới lạ, hương vị m ang đậm chất phương tây ự -Giá cả phải chăng, tương xứng với chất lượng của từng loại sản phẩm. -Phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ của nhân viên. -Nội thất đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, cách trang trí nước uống đặc sắc, phong phú. -Góc nhìn đẹp, không gian gần gũi, thú vị. -Có mặt bằng kinh doanh nằm gần m ặt đường lớn thuận tiện cho việc đi lại. -Có nhiều sản phẩm chất lượng tốt, sản phẩm mới có mặt lần đầu ở khu vực. Điểm yếu: -Chưa có khách hàng quen. -Do quán m ới, lạ nên chưa được nhiều khách hàng biết đến. -Không gian hẹp, sức chứa chỉ 30 người. Cơ hội:
- -Quán được đặt ở khu vực có mức sống khá cao, thu nhập khách hàng tương đối ổn định. -Nhu cầu tự thể hiện của khách hàng ngày càng nâng cao, họ sẵn sàng chi tiền nhiều hơn để thể hiện phong cách, đẳng cấp của mình. -Vẫn còn nhiều thị trường ở các địa bàn lân cận chưa được khai thác. -Công nghệ kĩ thuật ngày càng phát triển nhanh chóng đáp ứng cho việc pha chế ngày càng dễ dàng, đúng chất lượng và m ang lại giá thành rẻ hơn. Thách thức: -Nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng cao, đa dạng về hương vị, dịch vụ khách hàng đòi hỏi quán phải không ngừng cải tiến, nâng cao hơn nữa -Tính cạnh tranh cao do đối thủ mạnh và ngày càng xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh mới. Để quảng bá hình ảnh quán đến với khách hàng Coffee kem lựa chọn các hình thức chiêu thị hiện đại thông qua: Facebook, Yahoo…các trang mạng xã hội này có sức lan tỏa tương đối cao và ít tốn kém chi phí. Khi quán đi vào hoạt động ổn định và có chỗ đứng trên thị trường thì quán sẽ triển khai hình thức chiêu thị mới là quảng cáo thông qua báo chí, tạp chí. Hình thức quảng cáo này tuy khá tốn kém chi phí nhưng hiệu quả mang lại chắc chắn cao do khách hàng mục tiêu của quán là giới văn phòng. Ngoài ra, quán còn có các hoạt động khuyến mãi khác như: 3 ngày khai trương đầu tiên, quán giảm giá 10% cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, giảm 20% cho đối tượng là sinh viên đi từ 3 người trở lên trong tuần đầu khai trương. Vào các ngày lễ như 14/2, 8/3, 20/10 và noel chúng tôi sẽ trang trí quán theo ý nghĩa của từng ngày lễ. 14/2, các cặp đôi khi đến quán sẽ nhận được một đôi móc khóa. 8/3, 20/10 các bạn nữ sẽ được tặng 1 hoa hồng khi vào quán. . VI. Mô tả sản phẩm TT ĐẶC ĐIỂM MÔ TẢ 1 Tên sản phẩm Cà phê kem 2 Tên nguyên liệu - Đá bi (nước được đông lại thành viên) - Sữa tươi tuyệt trùng có đường - Hương vị: socola, vani, dâu - Kem tươi (kem làm bánh sinh nhật) - Cà phê( cà phê pha) 3 Nguồn cung cấp nguyên liệu - Công ty cà phê T rung Nguyên - Công ty sữa Vinamilk
- 4 Cách thức bảo quản, vận -Nguyên liệu được bảo quản bằng kỷ trong tủ chuyển và tiếp nhận nguyên riêng, được kiểm tra bằng m ắt và số liệu về thời liệu hạn sử dụng của nguyên liệu trên bao bì; Nguyên liệu được mua và đóng gói tại công ty, sau đó người mua tự vận chuyển. 5 Quy cách thành phẩm - Ly lớn: 360 m l size: 90 x 58 x 94 (mm) - Ly nhỏ: 270 ml size: 78 x 52 x93 (mm) 6 Thành phần khác Không có 7 Tóm tắc công đoạn chế biến 1.Cho đá bi cùng cà phê, sữa tươi và hương vị vào m áy xoay đá. 2.Khởi động máy xoay nhuyễn hỗn hợp cho tới khi hỗn hợp được nhuyễn, được trộn đều và đạt độ min theo yêu cầu thì tắt m áy. 3.Cho hỗn hợp ra ly ( ly lớn hay nhỏ tùy yêu cầu của khách hàng) sau đó để kem tươi lấp đầy lên t rên m ặt hỗn hợp rồi đống nắp ly lại). 8 Kiểu bao bì Dạng ly hình trụ có nắp đậy: - Ly lớn 360ml - Ly nhỏ 270ml 9 Điều kiện bảo quản Bảo quản lạnh nhiệt độ 2-6 C. Tốt nhất là sử dụng ngay sau khi m ua. 10 Thời hạn sử dụng Trong vòng 24h từ khi sản xuất 11 Mục tiêu sử dụng Dùng ngay sau khi m ua (cách dùng) 12 Đối tượng sử dụng Tất cả mọi người 13 Qui định yêu cầu phải t uân thủ Theo yêu cầu của khách hàng và phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. B. PHÂ N TÍCH TÀI CHÍNH 1. Đầu tư ban đầu: Theo dự tính chúng tôi sẽ thuê mặt bằng, do đó chúng tôi chỉ chi t rả tiền xây dựng, sửa chữa và m ua sắm trang thiết bị trang trí lại quán. 1. Chi phí t ân trang, sửa chữa 40,000,000 2. Chi phí m ua sắm trang thiết bị 360,000,000 Tổng chi phí đầu tư ban đầu 400,000,000
- BẢNG MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ STT Thiết bị Số lượng Đơn giá Thành ti ền 1 Máy xoay đá 2 cái 5.000.000 10.000.000 2 Máy pha cà phê 1 cái 1.500.000 1.500.000 3 Máy làm kem 1 cái 11.500.000 11.500.000 4 Máy xay sinh tố Saiko 2 cái 420.000 840.000 5 Bình xịt kem Ment ar 0.5 lít 2 cái 1.550.000 3.100.000 6 Ly nắp cầu 150.000 ly 115.000.000 7 Ly giấy 150.000 ly 112.000.000 8 Tách cafe 50 tách 25.000 1.250.000 9 Ống hút (lớn + nhỏ) 3.000 bịch 67.500.000 10 Muỗng inox nhỏ 50 cái 3.000 150.000 11 Bàn gỗ 17 cái 500.000 8.500.000 12 Niệm ngồi 70 cái 50.000 3.500.000 13 Bàn thu ngân 1 cái 700.000 700.000 14 Bàn pha chế 1 cái 1000.000 1000.000 15 Quầy pha chế 1 cái 1.000.000 1.000.000 16 Máy điều hòa 1 cái 11.900.000 11.900.000 17 Đèn tràng trí 1 cái 2.000.000 2.000.000 18 Loa gắn tường 4 cái 500.000 2.000.000 19 Bộ m áy tính 1 bộ 5.000.000 5.000.000 20 Máy in hóa đơn 1 cái 1.200.000 1.200.000 21 Áo đồng phục nhân viên 5 cái 80.000 400.000 Tổng 360.000.000 2. Huy động nguồn vốn: 50% nguồn vốn được tài trợ bằng vốn vay ngân hàng với lãi suất 13%/năm trả vốn và lãi trong 4 năm , còn lại là nguồn vốn của chủ đầu tư. Tổng vốn đầu tư 400,000,000 Tổng chủ sở hữu 200,000,000 Vay ngân hàng 200,000,000
- 3. chi phí hoạt động Bảng lương nhân viên: số lượng Lương/tháng Số tiền/tháng Nhân viên pha chế 2 2,500,000 5,000,000 Nhân viên phục vụ 2 1,500,000 3,000,000 Nhân viên t hu ngân 1 1,500,000 1,500,000 Nhân viên bảo vệ 1 2,000,000 2,000,000 Tổng tiền lương 1 năm 138,000,000 Bảng chi phí hoạt động hàng năm Chi phí Số tiền 1. Biến phí 293,000,000 Chi phí nguyên liệu Cà phê hạt (kg) 63,000,000 kem từ sửa (kg) 60,000,000 Trái cây tươi (kg) 70,000,000 Trà xanh (kg) 50,000,000 Lipton (gói) 45,000,000 Nguyên liệu khác 5,000,000 2. Định phí 228,000,000 Tiền lương 138,000,000 Thuê mặt bằng 80,000,000 Chi phí khác 10,000,000 Tổng 521,000,000 4. Kế hoạch bán hàng: Giả sử mỗi năm bán được 46800 ly đơn giá 1 ly là 16000 KẾT LUẬN:
- Cà phê kem m ột loại hình cà phê tương đối mới tại thành phố Long Xuyên, đây là m ột cơ hội kinh doanh đầy mạo hiểm nhưng củng nhiều cơ hợi lợi nhuận đang chào m ời, “Coffee Kem” là một dự án khả thi có thể xem xét thực hiện, bằng sự mới lạ và những đặt tính nổi bật của quán có khả năng thu hút những khách hàng trẻ tuổi yêu thích cái mới, trải nghiệm mới với những xu hướng m ới bắt kịp nhịp sống hiện đại năng động. Điểm m ấu chốt quyết định thành công của dự án chính là quá trình thậm định dự án, cụ thể là quán cần chuẩn bị nguồn tài chính đủ mạnh và những tính toán tài chính hiểu quả của dự án đảm bảo tính khả thi của dự án khi thực hiện.
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
-
Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Dự án quán ăn vặt siêu sạch
40 p | 1750 | 587
-
Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Dự án đầu tư cửa hàng bánh ngọt
30 p | 1989 | 555
-
Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Dự án kinh doanh quán cá phê
23 p | 1874 | 484
-
Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Dự án quán café “for you”
14 p | 1603 | 376
-
Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Dự án xây dựng quán ăn Đại Dương Quán
32 p | 1704 | 359
-
Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Dự án cà phê Gia Đình
20 p | 830 | 245
-
Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Dự án cửa hàng thức ăn nhanh phong cách Việt
47 p | 767 | 223
-
Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Dự án sân cỏ nhân tạo – sân bóng đá mini
23 p | 705 | 222
-
Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Dự án Quán café Tri Thức
32 p | 718 | 175
-
Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Trà sữa trân châu thốt nốt quả
21 p | 724 | 144
-
Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Dự án Rạp chiếu phim mini tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang
11 p | 526 | 137
-
tiểu luận thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: dự án cà phê fac
14 p | 462 | 137
-
Tiểu luận Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Thiết lập dự án Đa Dạng coffee
29 p | 361 | 103
-
Tiểu luận: Thiết lập dự án Dự án “siêu thị ghi nợ cho sinh viên” -DEBITMART
37 p | 309 | 95
-
Tiểu luận: Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư cửa hàng Pizza Long Xuyên
16 p | 442 | 85
-
Báo cáo khả thi thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Khu tắm đa chức năng
11 p | 306 | 81
-
Luận án Tiến sĩ Lâm nghiệp: Thiết lập và thẩm định chéo hệ thống mô hình ước tính sinh khối trên mặt đất cây rừng khộp ở Việt Nam
199 p | 39 | 7
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn