Tiêu thụ chất xơ thế nào là tốt?
63
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các nhà khoa học về dinh dưỡng cho biết, mỗi ngày chúng ta nên tiêu thụ càng nhiều từ 20 đến 35 gram chất xơ. Tiêu thụ khẩu phần hợp lý và cân xứng sẽ giúp làm chậm quá trình tiêu hóa, vì vậy chúng ta sẽ no lâu hơn. Và khi chúng ta có thể duy trì cảm giác no lâu hơn, có nghĩa là, chúng ta có thể duy trì trọng lượng cơ thể ở trong tình trạng khỏe mạnh. Bởi vì tiêu thụ nhiều chất xơ cũng giúp chúng ta giảm mức cholesterol trong máu. Vì vậy chúng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD