intTypePromotion=1

Tô son kiểu ombre mới lạ đón thu

Chia sẻ: Thanh Vien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
36
lượt xem
1
download

Tô son kiểu ombre mới lạ đón thu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiệu ứng Ombre lan tỏa trong làng thời trang từ màu in trên trang phục, kiểu tóc, móng tay và tất nhiên tô son môi kiểu Ombre cũng không nằm ngoài quy luật. Ombre là từ gốc tiếng Pháp, là kiểu màu sắc đậm nhạt pha vào nhau; màu sắc chuyển dần từ tông nhạt sang đậm, sáng sang tối hoặc ngược lại; bạn tưởng tượng nó giống như bạn trót đổ mực ra bàn và nó bị pha loãng bởi nước, những màu sắc gốc như loang dần pha thành màu khác. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tô son kiểu ombre mới lạ đón thu

  1. Tô son kiểu ombre mới lạ đón thu Hiệu ứng Ombre lan tỏa trong làng thời trang từ màu in trên trang phục, kiểu tóc, móng tay và tất nhiên tô son môi kiểu Ombre cũng không nằm ngoài quy luật. Ombre là từ gốc tiếng Pháp, là kiểu màu sắc đậm nhạt pha vào nhau; màu sắc chuyển dần từ tông nhạt sang đậm, sáng sang tối hoặc ngược lại; bạn tưởng tượng nó giống như bạn trót đổ mực ra bàn và nó bị pha loãng bởi nước, những màu sắc gốc như loang dần pha thành màu khác. Chọn màu sắc son môi Để tạo được màu son kiểu Ombre, bạn sẽ phải lựa chọn hai màu sắc trong cùng một tông màu ( một đậm, một nhạt), hoặc hai màu sắc hoàn toàn khác nhau, tương phản nhau. Điều này rất quan trọng, vì nó quyết định thành công của việc trang điểm Ombre. Hãy chắc chắn rằng hai màu này đều hợp với da bạn ( bạn có thể thử từng màu lên môi).
  2. Hai màu sắc bạn chọn khi trộn vào nhau phải có màu sắc đẹp, bạn có thể trộn thử hai màu son này ra tay để xem chúng có thực sự hợp nhau hay không. Cách tô son Sau khi chọn được màu son ưng ý. Bạn bắt đầu quá trình tô son Ombre của mình. Son hai màu cùng tông: - Thoa một lớp son dưỡng để giữ độ bền cho son. Kẻ viền môi với màu son đậm hơn ( trong hai thỏi bạn vừa chọn). - Bạn tô son đậm trước, tô 1/3 môi ( hoặc toàn bộ môi trên và 1/3 môi dưới - tùy theo sở thích), sau đó tô son nhạt hơn ở phần môi còn lại. - Dùng chổi tô son xóa nhòa ranh giới của hai màu son này, chổi đánh từ phần đậm sang nhạt, rồi đánh ngược từ nhạt sang đậm, với khoảng cách đưa chổi đều nhau. - Cuối cùng tô lên một lớp son bóng.
  3. - Bạn cũng thể dùng cách khác: tô toàn bộ môi bằng màu son nhạt hơn. Sau đó tô màu son đậm hơn ở giữa môi và dùng chổi tán dần màu son này ra ngoài, hòa trộn với nền môi nhạt.
  4. Son hai màu tương phản: - Tô màu son có tông đậm trước, từ phần viền môi đến 1/3 môi. - Màu son tông nhạt tô ở lòng môi, rồi dùng chổi tán ra như với phần tô son cùng tông. - Khi tán hai màu vào nhau, do hai màu tương phản, bước này bạn phải khéo léo hơn, tán từng chút một để quá trình chuyển màu sang nhau trơn chu. - Dùng son bóng đánh lớp ngoài cùng. Nếu muốn tạo hiệu ứng môi quyến rũ hơn, có thể đánh son nhũ vào lòng môi.
  5. Lưu ý : - Nếu bạn nên trang điểm mắt kiểu nude vì môi Ombre thường đậm, không nên nhấn thêm ở mắt nữa.
  6. - Cũng có thể tạo ra màu son Ombre từ những thỏi son môi màu nhạt, ví dụ như son dưỡng màu ngọc trai, sau đó thêm một chút son có màu và dùng chổi tán đều ra. - Tẩy da chết, dưỡng ẩm môi để môi mềm mượt trước khi dùng kiểu son này. [
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2