Tỏa sáng với phong cách “Sô-cô-la”

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
55
lượt xem
4
download

Tỏa sáng với phong cách “Sô-cô-la”

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tỏa sáng với phong cách “Sô-cô-la” Với biệt danh “Sô-cô-la”, ca sĩ Đoan Trang luôn biết cách làm cho mình trở nên quyến rũ và ngọt ngào. Bằng phong cáchkhác biệt, Đoan Trang đã tạo ra những xu hướng làm đẹp khiến nhiều bạn gái hâm mộ. Một trong những cách làm đẹp được ưa chuộng nhất của Đoan Trang chính là kiểu trang điểm với gam màu nâu làm tôn lên làn da sô-cô-la của cô. Phấn nền: Chọn tông màu nâu sáng hơn màu da,đánh đều khắp mặt bằng bông mút mềm. Khi sử dụng bông mút để đánh...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tỏa sáng với phong cách “Sô-cô-la”

  1. Tỏa sáng với phong cách “Sô-cô-la” Với biệt danh “Sô-cô-la”, ca sĩ Đoan Trang luôn biết cách làm cho mình trở nên quyến rũ và ngọt ngào. Bằng phong cáchkhác biệt, Đoan Trang đã tạo ra những xu hướng làm đẹp khiến nhiều bạn gái hâm mộ. Một trong những cách làm đẹp được ưa chuộng nhất của Đoan Trang chính là kiểu trang điểm với gam màu nâu làm tôn lên làn da sô-cô-la của cô. Phấn nền: Chọn tông màu nâu sáng hơn màu da,đánh đều khắp mặt bằng bông mút mềm. Khi sử dụng bông mút để đánh phấn nền, bạn không nên chà sát trên bề mặt da mà chỉ nên dùng bông dặm đều để phấn thấm vào da, giúp da mịn màng và tự nhiên hơn. Phấn phủ: Chọn màu phấn phủ sáng hơn màu phấn nền và phủ nhẹ nhàng khắp mặt. Riêng vùng chữ T (trán, mũi, cằm) nên đánh phấn sáng hơn những vùng còn lại. Chân mày: Với những kiểu chân mày không tỉa gọn mà chỉ để theo phong cách tự nhiên, trẻ trung, bạn nên dùng cọ để vẽ. Lấy cọ nhúng vào bột chân mày và vẽ theo dáng chuẩn, sau đó đùng cọ để chải lại chân mày cho thật tự nhiên.
  2. Màu mắt: Dùng tông màu nâu ánh nhũ đánhbầu mắt trên, nhạt dần về phía chân mày. Nếu muốn đôi mắt tỏa sáng hơn, dùng màu vàng nhũ đánh thêm đường viền sát mí mắt. Với mí dưới, dùng cọ mỏng lấy một ít màu mắt nâu nhạt, đánh nhẹ nhàng theo đường viền mi dưới. Má hồng: Chọn màu hồng nâu. Son môi: Sử dụng màu hồng da hoặc màu “nude” để tạo sự tươi trẻ cho cách trang điểm này, đồng thời làm nổi bật đôi mắt sô-cô-la của bạn.
Đồng bộ tài khoản