Tóc đẹp cho phụ nữ trên 30 tuổi

Chia sẻ: Cuncon951 Cuncon951 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
132
lượt xem
3
download

Tóc đẹp cho phụ nữ trên 30 tuổi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những triệu chứng thường gặp ở tóc phụ nữ 30 - 40 tuổi: Tóc rụng nhiều do sinh đẻ, do thay đổi nội tiết; Dễ bị gãy, chẻ ngọn, khô, gàu, da đầu nhờn; Tóc bắt đầu lão hóa.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tóc đẹp cho phụ nữ trên 30 tuổi

  1. Tóc đẹp cho phụ nữ trên 30 tuổi Những triệu chứng thường gặp ở tóc phụ nữ 30 - 40 tuổi: Tóc rụng nhiều do sinh đẻ, do thay đổi nội tiết; Dễ bị gãy, chẻ ngọn, khô, gàu, da đầu nhờn; Tóc bắt đầu lão hóa.
  2. Nguyên nhân - Do ảnh hưởng của nhân tố môi trường như ô nhiễm môi trường, thay đổi thời tiết, tiếp xúc với nước hồ bơi... - Do ảnh hưởng về thể chất: tâm lý căng thẳng, do bệnh lý... Lời khuyên để có mái tóc khỏe đẹp - Nên dùng dầu gội của những nhãn hiệu phổ biến và có tiếng trên thị trường. - Ở độ tuổi này, phụ nữ thường bị stress do phải vừa làm việc ở cơ quan vừa phải làm việc gia đình và chăm sóc con cái nên cần phải cho mình thời gian nghỉ ngơi và thư giãn đầy đủ. - Dùng dầu gội phù hợp với loại tóc của mình. - Không dùng nhiều loại dầu gội, sau 3 tháng có thể thay đổi một nhãn hiệu dầu gội khác. - Nên hấp dầu mỗi tuần một lần, và làm mặt nạ cho tóc khoảng 3 tháng một lần để giúp bổ sung dưỡng chất cho tóc. - Nên ăn nhiều trái cây, uống nhiều nước, tập thể dục. Lưu ý: Khi đang sử dụng một loại dầu gội nào đó, mà cảm thấy có dấu hiệu bất thường thì phải ngưng sử dụng ngay và đổi sang nhãn hiệu khác. Khi sử dụng các sản phẩm gel, thuốc nhuộm tóc... không nên để tiếp xúc với da đầu vì các sản phẩm này đều có thành phần hóa chất lâu ngày sẽ làm tổn thương da đầu và thuốc cũng ngấm vào cơ thể.
  3. >> Kiểu tóc phù hợp cho phụ nữ 30 - 40 tuổi: Xu hướng năm nay là kiểu tóc uốn xoăn, nhuộm nhẹ dễ phù hợp với nhiều khuôn mặt, vừa sang trọng mà lại vừa tiện lợi. Bạn có thể đi làm hằng ngày với kiểu tóc uốn xoăn, khi đi dự tiệc chỉ cần vén tóc lên cài thêm một số phụ kiện là bạn đã có một mái tóc xinh xắn.
Đồng bộ tài khoản