intTypePromotion=1

Tối ưu adsense link units để tăng thu nhập Google

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
86
lượt xem
19
download

Tối ưu adsense link units để tăng thu nhập Google

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tối ưu adsense link units để tăng thu nhập Google Adsense Link Units là 1 trong 2 định dạng được mọi ngươì yêu thích nhất vì nó giống như các navigation bar của blog và quan trọng hơn nữa là nó hay gợi trí tò mò cho người đọc, dẫn đến việc tăng click cho website của bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tối ưu adsense link units để tăng thu nhập Google

  1. Tối ưu adsense link units để tăng thu nhập Google Adsense Link Units là 1 trong 2 định dạng được mọi ngươì yêu thích nhất vì nó giống như các navigation bar của blog và quan trọng hơn nữa là nó hay gợi trí tò mò cho người đọc, dẫn đến việc tăng click cho website của bạn.
  2. Tuy vậy, nhiều webmaster đôi không quan tâm lắm đến việc tùy chỉnh adsense link unit để tối ưu click và thu nhập mà chỉ lấy code rồi đặt lên blog. Điều này đôi khi không giúp blog tăng thêm thu nhập mà có khi còn làm xấu blog vì navigation bar và adsense link unit không khớp nhau giống như “râu ông nọ cắm cằm bà kia” ấy. Xin chia sẻ 2 thủ thuật đơn giản mà không cần động đến code nhưng vẫn giúp các bạn tối ưu được adsense link unit cũng như không vi phạm chính sách google adsense hay TOS: 1. Đừng chọn tính năng “Reuse Colors”
  3. Đây là tính năng có sẵn trong Google Adsense ở phần Link Ad Unit và nó luôn ở mặc định là chọn. Tính năng này giúp cho quảng cáo ăn khớp với màu của navigation bar của blog. Trong trường hợp bạn có một adsense link unit nào đó đã đặt trên blog thì nó tự động hiển thị màu của link unit đó. Tuy nhiên, nếu chúng ta để mặc định thì sẽ xảy ra một vấn đề là khi người
  4. đọc click vào link thì trang landing page (hiểu nôm na là trang đích mỗi khi có ai click vào quảng cáo thì trang này xuất hiện) cũng sẽ có màu tương tự. Nếu bạn để màu đen thì trang landing page cũng sẽ có màu đen và như vậy thì không hấp dẫn với người đọc lắm. Do đó, bạn không nên chọn tính năng “Reuse colors” mà nên bỏ dấu chọn khi tạo quảng cáo Adsense Link Unit và tự chọn màu mà mình nghĩ là hiệu quả. Để thực hiện thì đơn giản là bạn chỉ cần không chọn tính năng “Reuse colors” bằng cách vào AdSense link
  5. unit và không chọn “Reuse Colors” ở cuối cùng là ok. 2. Sử dụng font chữ lớn Thông thường thì adsense link unit chỉ có 2 lựa chọn là 5 hoặc 4 links. Tuy vậy, trên cùng một định dạng và kích thước thì 5 link chắc chắn sẽ có font chữ nhỏ hơn 4 link vì nó phải co lại để chứa đủ 5 link.
  6. Hơn thế nữa, với các link có font chữ to thì chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy hơn là các font chữ nhỏ đặc biệt cho những khác hàng mắt kém hay cận thị như mình :-)
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2