intTypePromotion=1
ADSENSE

Tối ưu hóa quá trình giải nén của WinRar

Chia sẻ: Bang Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

106
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Winrar là trình nén file mạnh và rất phổ biến. Tuy vậy, không phải ai cũng biết sử dụng winrar một cách tối ưu. Nếu bạn đặt mặc định cho winrar theo các thông số dưới đây, winrar sẽ hoạt động tốt nhất. WinRar là một phần mềm nén và giải nén file chuyên nghiệp. Để tối ưu hóa chức năng chủa phần mềm này bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tối ưu hóa quá trình giải nén của WinRar

  1. Tối ưu hóa quá trình giải nén của WinRar Winrar là trình nén file mạnh và rất phổ biến. Tuy vậy, không phải ai cũng biết sử dụng winrar một cách tối ưu. Nếu bạn đặt mặc định cho winrar theo các thông số dưới đây, winrar sẽ hoạt động tốt nhất. WinRar là một phần mềm nén và giải nén file chuyên nghiệp. Để tối ưu hóa chức năng chủa phần mềm này bạn có thể làm theo các bước dưới đây. Để có thể nén và giải nén file một cách tối ưu, trước tiên, bạn nên đặt các mặc định cho winrar như sau: Mở Winrar và vào OptionsSettings àchọn tab Compression vàNhấn vào tab Create Default. Tại tab General các bạn có thể chọn các thông số mặc định cho 1 file nén. Mục Compression Method nên chọn là Best (cách nén mạnh nhất). Và mục Archiving Option các bạn tick vào ô: - Create Solid Archive - Put Recover Record (tuỳ chọn này giúp bạn có thể recover các bad file trong trường hợp đĩa mềm A bị bad sectors hoặc trường hợp gặp các lỗi CRC).
  2. Tối ưu quá trình giải nén của WinRar Chuyển sang tab Advance. Tại tab này các bạn tăng thông số tối đa trong mục Recovery Record (tối đa là 10%). Thông số càng lớn cơ hội recover sẽ càng cao. - Nhấn 2 lần OK. Sau khi đặt các mặc định này, các bạn có thể yên tâm nén file theo chuẩn rar. Recover là tính năng rất thông minh của Winrar, cho phép bạn sử dụng Winrar để giản nén file lỗi mà không cần một trình hỗ trợ nào khác.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=106

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2