Tôm hùm xốt dầu hào
50
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Miếng thịt tôm ngọt chắc, hơi sừn sựt được chế biến đơn giản nhưng không đơn điệu. Cái khéo của người đầu bếp là làm bật lên vị ngọt ngon tuyệt hảo của tôm hùm bằng những gia vị thuần túy, không cầu kỳ. Bạn còn chần chờ gì mà không làm thử để đãi khách trong những dịp đặc biệt? Các bước thực hiện: 1 Tôm hùm bóc vỏ, lấy thịt, rửa sạch, để ráo nước, khứa toàn thân hoặc xắt miếng vừa ăn, ướp với muối, hạt nêm, tiêu, sau đó búng đều bột năng khô vào,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD