Trà xanh làm giảm hấp thu sắt, axit folic ở bà bầu
76
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nhiều nghiên cứu gần đây lo ngại lợi ích của trà xanh với phụ nữ mang thai. Các chuyên gia cho rằng, trà xanh ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ axit folic của cơ thể. Axit folic là chất vô cùng quan trọng trong thai kỳ vì thiếu hụt axit folic, thai nhi có khả năng bị dị tật ống thần kinh và nếu thai phụ uống một lượng lớn trà xanh thì hàm lượng axit folic sẽ bị giảm xuống. Cũng có một số nghiên cứu khẳng định, thai phụ tránh uống trà xanh thì nguy cơ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD