Trái ngon chống cúm
72
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đứng đầu bảng trái cây bổ bề ngang lợi bề dọc trong thời dịch cúm hoành hành này là đu đủ. Đu đủ chứa 19 chất carotenoid là chất chống oxy hóa rất mạnh, có tác dụng ngăn ngừa viêm phổi và khí phế thũng (emphysema). Trong 100g đu đủ có 7,2mg carotenoid (500-1.200 đơn vị tiền vitamin A), 74-80mg vitamin C và một lượng nhỏ vitamin E giúp: - Tăng cường hệ miễn dịch, chống cảm cúm (nhà vi trùng học Luc Montagnier khuyên ăn đu đủ phòng ngừa virus cúm A/H1N1 xâm nhập!). - Kháng viêm, chống...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD