Trang điểm hoàn hảo cho các kỳ nghỉ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
57
lượt xem
9
download

Trang điểm hoàn hảo cho các kỳ nghỉ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm hoàn hảo cho các kỳ nghỉ Khi đi nghỉ hay đi picnic, bạn sẽ phải thường xuyên di chuyển và hoạt động nhiều. Chính việc hoạt động liên tục và lớp trang điểm phải tiếp xúc trực tiếp với nắng và gió mà khuôn mặt của bạn không còn đẹp hoàn hảo nữa. Vậy làm thế nào để bạn luôn rạng ngời? Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn luôn đẹp và ấn tượng trong các kỳ nghỉ. Xu hướng trang điểm đang thịnh cho kỳ nghỉ? Phấn mắt màu khói phủ thêm một lớp nhũ kết hợp với...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm hoàn hảo cho các kỳ nghỉ

  1. Trang điểm hoàn hảo cho các kỳ nghỉ Khi đi nghỉ hay đi picnic, bạn sẽ phải thường xuyên di chuyển và hoạt động nhiều. Chính việc hoạt động liên tục và lớp trang điểm phải tiếp xúc trực tiếp với nắng và gió mà khuôn mặt của bạn không còn đẹp hoàn hảo nữa. Vậy làm thế nào để bạn luôn rạng ngời? Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn luôn đẹp và ấn tượng trong các kỳ nghỉ. Xu hướng trang điểm đang thịnh cho kỳ nghỉ? Phấn mắt màu khói phủ thêm một lớp nhũ kết hợp với son tông nhạt, hay tông son đỏ đậm kết hợp với mắt màu nhạt đang là xu hướng được ưa chuộng trong năm nay. Sự phối màu này sẽ giúp bạn tạo sự cân đối cho khuôn mặt.
  2. Thực tế thì việc sử dụng nhũ để tạo điểm nhấn cho mắt đã xuất hiện từ năm ngoái, nhưng nó sẽ thực sự trở thành trào lưu trong năm nay. Tuy nhiên, việc dùng Nhũ không phải lúc nào cũng tốt, nhất là trong các hoạt động ngoài trời của các kỳ nghỉ, còn khi tham gia các buổi lửa trại thì đôi mắt được tạo điểm nhấn bằng Nhũ sẽ giúp đôi mắt bạn thêm long lang. Những sản phẩm trang điểm nào giúp ích thật nhiều cho bạn trong những kỳ nghỉ ?
  3. Phấn lót là thứ không thể thiếu để giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo khi trang điểm cho khuôn mặt và mắt trong các kỳ nghỉ. Nếu bạn đánh một lớp phấn lót trước khi đánh phấn nền hay phấn mắt, sẽ giúp lớp trang điểm của bạn giữ được hàng giờ. Thêm vào đó, phấn lót sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của da, giúp da giữ lại độ ẩm và làm da của bạn thêm láng mịn. Năm nay, xu hướng sử dụng kem giữa ẩm màu nhẹ được dùng thay thế phấn nền đang được các chuyên gia trang điểm ưa chuộng. Kem giữ ẩm màu nhẹ khi được kết hợp với phấn trang điểm sẽ giúp da mặt bạn sáng như sương mai và rất gợi cảm. Như vậy, phấn lót, kem dưỡng ẩm và phấn trang điểm sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để bạn sở hữu khuôn mặt tươi sáng trong tiết trời nóng nực của mùa hè. Đâu là cách giúp bạn trang điểm hoàn hảo? Trang điểm sẽ chẳng mất thời gian và mất công nếu như bạn đã chuẩn bị đầy đủ trước đó. Trước khi bước vào trang điểm hãy chuẩn bị, kem giữ ẩm có màu nhẹ hoặc phấn nền,
  4. mascara, nước bóng, son. Và sau khi trang điểm xong, hãy khắc phục những khuyển điểm còn lại khi trang điểm bằng cách vỗ nhẹ vào mặt (nhớ là không được trà sát). Các bước thực hiện khi bạn chọn cho mình kiểu trang điểm mắt màu khói và son màu đỏ đậm. Trang điểm với mắt màu khói: 1/ Điều cần lưu ý: Nên dùng bút kẻ mắt để vẽ đường viền cho phần mí mắt, cả phần trên và dưới. Bạn phải thật nhẹ tay để không làm tổn thương phần mắt. Bút kẻ mắt màu tối sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Phấn lót cho phấn mọng mắt và nhũ. Đừng sử dụng quá nhiều mascara bởi vì nó có thể không tốt khi bạn trà sát mạnh và nó có thể rất nguy hiểm nếu bạn nối mi. 2/ Dùng tay xoa nhẹ nhàng phấn hồng lên má. 3/ Loại phấn tốt nhất khi kết hợp với mắt màu khói là phấn trang điểm sáng nhẹ. 4/ Son tông nhẹ hoặc nước bóng sẽ tạo sự cân đối cho khuôn mặt và làm khuôn mặt đẹp hoàn hảo. Trang điểm với son đỏ đậm 1/ Phấn mắt màu trầm cùng với phấn trang điểm màu be sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho khuôn mặt khi dùng son đỏ đậm. 2/ Phấn lót ánh hồng là sự lựa chọn tuyệt vời để có đôi má tuyệt đẹp trong khí nóng của mùa hè.
  5. 3/ Khi chọn son đỏ đậm, nhất thiết bạn phải sử dụng bút kẻ môi và màu của bút kẻ môi nhất thiết phải hợp với son đỏ đậm. Để giữ lớp trang điểm trong thời gian 16 tiếng? Phấn lót chính là yếu tố quan trọng nhất. Bạn nên bôi phấn lót lên da trước khi đánh phấn nền hay kem giữ ấm màu nhẹ và bạn cũng nên dùng kem lót trước khi đánh phấn mắt. Giấy thấm dầu cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bảo vệ lớp trang điểm, đặc biệt khi bạn đi nghỉ. Bởi vì, thức ăn trong các kỳ nghỉ thường giàu đạm, vì vậy mà lượng dầu trên da cũng sinh ra nhiều hơn. Giấy thấm dầu sẽ giúp bạn hút hết phần dầu của da mà không làm mất đi lớp trang điểm như khi bạn sử dụng khăn lau hay cái gì đó tương tự.
  6. Yếu tố chuyên nghiệp về tạo kiểu tóc? Đối với tóc, sau đây là một vài gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn. 1/ Dành cho tóc thẳng và dài ngang lưng. Bạn hãy gội đầu và sấy khô 2/3 vào mỗi buổi sáng, sau đó cuộn chúng thành những búi tóc nhỏ ở phần đuôi (bạn có thể quấn tóc vào lô,…). Trước khi đi dự tiệc hay đốt lửa trại, hãy tháo ra. Với thao tác này, bạn sẽ có một mái tóc gợn sóng tuyệt đẹp. Để tạo nếp cho tóc, hãy dùng gel tạo kiểu bôi lên tóc hay dùng các loại bình dưỡng tóc dạng xịt. 2/ Dành cho tóc xoăn và tóc dài. Để tóc khô tự nhiên vào buổi sáng, bện tóc/cuộn tóc thành lọn và giữ cố định cho đến trước khi đi dự tiệc hay đốt lửa trại. Trước khi đi, hãy gỡ ra. Bạn có thể thả tóc tự nhiên và tô điểm cho mái tóc bằng một chiếc cặp mái xinh
  7. xắn. Bạn cũng có thể làm đẹp cho tóc bằng kiểu búi tóc của Pháp hay búi tó đánh xù. Hai kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt tươi tắn của bạn nổi bật. 3/ Đối với tóc ngắn. Hãy uốn xoăn chúng vào buổi sáng sau đó uốn quăn chúng một lần nữa vào buổi tối bằng máy uốn tóc. Xịt keo tạo kiểu lên tóc sẽ giúp tóc bạn vào nếp và bóng hơn dưới ánh điện. Còn khi bạn không có máy uốn, bạn có thể chải tóc thằng và uốn cong tóc vào một vật tròn như lô hay cái gì đó tươg tự, sau đó sau đó xịt một keo tạo kiểu. Để hoàn hảo hơn bạn có thể tô điểm cho mái tóc của mình thêm một chiếc bớm tóc cá tính. 2Sao hy vọng, những mách giúp trên đây sẽ giúp các bạn có những kỳ nghỉ tuyệt vời trong mùa hè này.
Đồng bộ tài khoản