Trang điểm tuổi 30: Những lưu ý để không lộ tuổi tác

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
48
lượt xem
10
download

Trang điểm tuổi 30: Những lưu ý để không lộ tuổi tác

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bước sang tuổi 30, cấu trúc da của bạn đã ít nhiều thay đổi. Nếu như ở tuổi 20, trang điểm giúp bạn đẹp thêm thì ở tuổi 30, bạn cần biết cách để không làm lộ tuổi tác. Một làn da đều màu sẽ không làm lộ tuổi già Khi bước sang độ tuổi 30, da phụ nữ thường có những mảng màu không đều và xuất hiện các nốt, đốm màu không mong muốn. Để có làn da đều màu, bạn nên sử dụng phấn nền có độ che phủ tốt với...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm tuổi 30: Những lưu ý để không lộ tuổi tác

  1. Trang T g điểm tuổi 30: N m Những lưu ý để g kh hông lộ tuổ tác ổi Bước sa tuổi 30, cấu trúc da của bạn đã ít nhiều th đổi. Nếu như ở tuổ 20, trang ang a ã hay u ổi điểm giú bạn đẹp thêm thì ở t úp tuổi 30, bạn cần biết cách để khôn làm lộ tu tác. n ng uổi Một làn da đều mà sẽ khôn làm lộ tu n àu ng uổi già Khi bướ sang độ tu 30, da p nữ thườ có nhữn mảng màu không đ và xuất ớc uổi phụ ờng ng đều t hiện các nốt, đốm màu không mong muốn Để có làn da đều mà bạn nên sử dụng p c m n. n àu, n phấn nền có đ che phủ tốt với gam màu phù h với các đốm đó. Ch độ t m hợp hẳng hạn, bạn có thể thử sản phẩm Maybelline New Yo Instant A Rewind Eraser Tr m ork Age d reatment MMakeup, $13 tại 3, các siêu thị. Thoa kem nền lên toàn bộ gư n ương mặt nhhưng chỉ sử dụng một ít cho đườn viền hàm ử ng m dưới và cằm, đủ để bạn xóa m ranh giớ về màu g đ mờ ới giữa mặt và cổ (nên dùn bông phấn là ng tốt nhất). Cuối cùn hãy phủ phấn lên tr ng, ủ rên.
  2. Che giấu da chảy sệ và kém đàn hồi bằng phấn má màu đồng Ngay cả khi được bảo vệ tốt nhất, da vẫn sẽ mất dần độ đàn hồi và săn chắc trong những năm 30 do việc sản sinh collagen và elastin bắt đầu chậm dần. Cách tốt nhất để khắc phục điều này khi trang điểm là sử dụng phấn má màu đồng. Chọn các gam màu nhạt đến vừa (phụ thuộc vào màu da) để đánh phía dưới xương gò má. Điều này sẽ giúp mặt trông săn chắc hơn. Bạn cũng có thể đánh một chút phấn má màu đồng này dọc đường quai hàm, chân tóc và hai bên cánh mũi. Đối với da sáng màu, hãy thử sản phẩm Physicians Formula Healthy Wear SPF 50 Pressed Bronzer in Light, $15. Còn da tối màu, bạn có thể chọn Physicians Formula Bamboo Wear in Bronzer, $10.
  3. Chọn và sử dụng concealer đúng là điều rất quan trọng Tuổi 30 với bao mối lo như công việc, con cái… có thể khiến mắt bạn trông xấu đi. Để che giấu điều đó, phụ nữ độ tuổi này thường lạm dụng concealer nhạt màu mà thật ra chỉ càng làm các đốm màu đó lộ rõ hơn thay vì che giấu chúng. Hãy chọn gam màu hợp với phấn nền và nếu da bạn bị khô hoặc ít mất màu, hãy dùng concealer dạng lỏng dạng bút hoặc chổi như Victoria's Secret Fluid Concealer, $12. Đầu tiên, hãy bắt đầu với góc trong của mắt, dậm concealer bên dưới mi dưới cho đến khi ra đến giữa mắt rồi dùng ngón tay vỗ nhẹ để nó hòa vào da.
  4. Chọn phấn mắt đúng để đôi mắt sáng và tươi trẻ Để đôi mắt trông tươi sáng hơn, hãy hightlight xương lông mày bằng màu sâm panh đối với da màu sáng, hoặc màu đồng với da màu tối. Bạn có thể tham khảo sản phẩm MAC Cosmetics Spring Colour Forecast Eye Shadow X4 Colour 4, $36.  
Đồng bộ tài khoản