intTypePromotion=1

Trang trí nhà bằng giá sách

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
144
lượt xem
24
download

Trang trí nhà bằng giá sách

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có vô vàn cách trang trí nhà bằng những vật liệu và vật dụng khác nhau nhưng sử dụng giá sách như dưới đây quả là một cách trang trí nhà vừa tinh tế lại rất hữu dụng do gia tăng được nhiều diện tích trưng bày. Kệ sách nghệ thuật đang trở thành xu hướng trang trí nội thất mới. Ngày nay, việc trang trí nhà bằng những bức tranh treo tường hoặc tấm da nghệ thuật của các loài động vật quý được cho những sáng tạo thời kỳ đầu của nghệ thuật trang trí nội thất. Và bây giờ,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang trí nhà bằng giá sách

  1. Trang trí nhà bằng giá sách Có vô vàn cách trang trí nhà bằng những vật liệu và vật dụng khác nhau nhưng sử dụng giá sách như dưới đây quả là một cách trang trí nhà vừa tinh tế lại rất hữu dụng do gia tăng được nhiều diện tích trưng bày. Kệ sách nghệ thuật đang trở thành xu hướng trang trí nội thất mới. Ngày nay, việc trang trí nhà bằng những bức tranh treo tường hoặc tấm da nghệ thuật của các loài động vật quý được cho những sáng tạo thời kỳ đầu của nghệ thuật trang trí nội thất. Và bây giờ, xu thế trang trí nhà bằng nhưng quyển sách hay kệ sách đang dần phát triển do tính hữu dụng của chúng được nâng cao nhưng cũng không mất đi sự hấp dẫn đậm chất thẩm mỹ mà chúng mang lại.
  2. Sáng tạo trong thiết kế đã biến chúng thành kệ sách đa năng. Ngoài sách còn là những vật trưng bày khác. Những kiểu giá sách đơn giản, gọn gàng, vừa dùng để sách vừa làm đồ trang trí mà lại không tốn nhiều diện tích. Tùy vào màu sắc của nội thất trong phòng mà bạn chon màu sơn và chất liệu tạo thành cho giá sách thích hợp.
  3. Không đơn điệu như giá sách kiểu cũ. Giá sách cũng không còn kiểu dáng đơn giản gồm các vách ngăn song song cách đều hoặc so le nữa, thay vào đó là những tạo hình mang đậm chất nghệ thuật, có ngăn to, ngăn nhỏ, hình zic zắc hay khối hộp…để xen vào giữa những quyển sách đó là những vật trang trí xin xắn. Việc tạo hình giá sách còn phụ thuộc vào tính sáng tạo và nhu cầu cho mỗi không gian của gia chủ.
  4. Màu sắc phù hợp với nội thất. Với những người yêu thích sách thì cách trang trí này lại càng thỏa mãn đam mê của họ, là cách khoe khéo mà không hệ lộ liễu, là nơi trưng bày nhưng không hề phô bởi chúng được bố trí một cách cẩn thận, khoa học.
  5. Xen giữa những chồng sách đó là những vật trang trí khác, tạo ấn tượng hơn cho người chiêm ngưỡng.
  6. Đôi khi vật trang trí nổi bật giữa giá sách lại là những chiếc ti vi. Trang trí bằng giá sách, kệ tủ ngày càng phổ biến do hầu hết chúng đều được làm từ các loại gỗ ép công nghiệp MDF nhẹ, dễ tháo lắp và linh hoạt trong việc thiết kế thay đổi cho phù hợp với sở thích, vật dụng. Các yếu tố về chiều cao và bề rộng cũng đa dạng, cho phép mọi người tự tạo ra sự kết hợp riêng về các chức năng lưu trữ.
  7. Vật liệu bằng gỗ ép công nghiệp MDF, linh hoạt trong tạo kiểu dáng. Trong nhiều thiết kế mới, kiến trúc sư và chủ nhà lại không sử dụng loại giá sách riêng biệt làm bằng gỗ hoặc kim loại như thường thấy rồi gắn vào tường mà họ trực tiếp biến thường thành những giá sách. Khi đó, giá sách trở thành những vách ngăn duyên dáng.
  8. Vách ngăn duyên dáng bằng giá sách
  9. Mảng tường nào cũng có thể trở thành giá sách.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2