intTypePromotion=3

Trị liệu bằng muối - có phù hợp với bạn không?

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
58
lượt xem
3
download

Trị liệu bằng muối - có phù hợp với bạn không?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trị liệu bằng muối - có phù hợp với bạn không? Liệu pháp sử dụng muối giúp hyđrát hoá làn da và tạo vẻ bóng cho da khiến bạn sẽ trở nên nổi bật hơn. Đây là liệu pháp liên quan đến việc trộn muối với dầu, quả sung, cây oải hương và chanh. Liệu pháp nên được thực hiện sau khi tắm và sau khi đã sử dụng sữa tắm. Kết quả mà bạn có thể nhận được là một làn da mềm mại và thơm dịu. Bạn phải thực hiện liệu pháp này trong một cái phòng ẩm. Hãy nằm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trị liệu bằng muối - có phù hợp với bạn không?

  1. Trị liệu bằng muối - có phù hợp với bạn không? Liệu pháp sử dụng muối giúp hyđrát hoá làn da và tạo vẻ bóng cho da khiến bạn sẽ trở nên nổi bật hơn. Đây là liệu pháp liên quan đến việc trộn muối với dầu, quả sung, cây oải hương và chanh. Liệu pháp nên được thực hiện sau khi tắm và sau khi đã sử dụng sữa tắm. Kết quả mà bạn có thể nhận được là một làn da mềm mại và thơm dịu. Bạn phải thực hiện liệu pháp này trong một cái phòng ẩm. Hãy nằm trên một cái bàn massage nơi bạn bị phủ với tấm nhựa và nằm trên một cái bàn ướt. Khi bạn nằm úp mặt xuống và được hỗn hợp muối biển, cây oải hương, dầu và muối chà lên người, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Khi bạn được massage xong, hãy tắm sạch muối và bạn không được sử dụng sữa tắm vì đây là cách tốt để giữ dầu và mùi thơm trên da.
  2. Bạn có thể thực hiện một liệu pháp tuỳ chọn trong đó có sự kết hợp của liệu pháp muối và massage. Muối biển được phủ lên da và hãy nói trước với người trị liệu nếu làn da bạn là da nhạy cảm. Liệu pháp muối là một cách đặc biệt giúp làn da bạn sáng bóng và rực rỡ. Vì vậy trước một buổi dạ hội hay đám cưới, bạn nên thực hiện nó để có thể làm mới mình.
ANTS
ANTS

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản