Trồng Rau Mồng Tơi
175
lượt xem 14
download
lượt xem 14
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
I/ Đặc điểm thực vật học: - Cây thân thảo, leo, có dây quấn. - Lá mọc so le, phiến lá nguyên và mọng nước. - Hoa xếp thành bông. - Quả bế, hình cầu hay hình trứng. II/ Công dụng: - Rau mồng tơi có thể dùng để luộc ăn, nấu canh với cua, tép… - Rau mồng tơi có vị chua, tính lạnh, thông đại tiểu tiện hoặc giã nát bôi ngoài da để chữa trị rôm sảy. III/ Kỹ thuật trồng: 3.1.Giống: - Trồng mồng tơi chủ yếu bằng hạt. Hạt mồng tơi dễ mọc nên gieo thẳng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD