Trứng cút bọc thịt, Cải mầm nấu ngao
80
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chỉ cần 2 món này là đủ cho một bữa cơm ngon miệng cho cả nhà. Trứng cút bọc thịt, nấm Nguyên liệu: - 2 lạng thịt nạc vai xay - 20 quả trứng chim cút - 25 tai nấm hương - Gia vị nêm vừa đủ. Cách làm: Nấm hương rửa sạch, ngâm nước ấm cho nở hết. Nước ngâm nấm chắt bỏ cặn, giữ lại dùng làm nước om. Chọn những tai nấm to và lành lặn, cắt bỏ chân nấm, để riêng. Phần chân nấm và nấm còn lại băm nhỏ. Trộn đều thịt, nấm với chút gia vị hoặc hạt nêm, để 15 phút cho...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD