Truy nguyên nguồn gốc yếu tố thiết yếu để đẩy mạnh xuất khẩu thủy sản của Việt Nam
108
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Truy nguyên ngồn gốc thực phẩm là việc giám sát và truy tìm nguồn gốc thực phẩm khi cần, trong các quá trình cung cấp thức ăn, nuôi truồng, chế biến, phân phối, vận chuyển và bán lẻ cho mọi người tiêu dùng. Hiện nay người ta đang áp dụng thử và thống nhất một giải pháp công nghệ chung cho truy nguyên gốc thực phẩm trong chuỗi cung ứng toàn cầu - Hệ thống tiêu chuẩn EAN.UCC. Ở Việt Nam vấn đề truy nguyên nguồn gốc thực phẩm là rất cần thiết, bởi vì tình trạng các lô hàng thủy sản xuất khẩu của ta vi phạm các quy định về vệ sinh anh toàn thực phẩm đang có chiều hướng gia tăng.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD