intTypePromotion=1

Tự làm cây thông Noel cực dễ nhưng siêu lung linh

Chia sẻ: Mua Noel | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
215
lượt xem
8
download

Tự làm cây thông Noel cực dễ nhưng siêu lung linh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày Giáng sinh đã đến rất gần, thay vì mua cây thông Noel trang trí như mọi năm bạn có thể tự tay làm theo các cách mà Inlook sẽ giới thiệu sau đây. Rất dễ nhưng lại rất lung linh đấy! Chọn các trái châu nhiều màu và từ nhỏ đến lớn, sau đó dùng súng bắn keo dán chúng lại tạo thành hình tháp và đặt lên chân nến lớn, bên dưới có thể trang trí thêm bằng các hộp quà cột nơ sặc sỡ tạo sự vui nhộn....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự làm cây thông Noel cực dễ nhưng siêu lung linh

  1. Tự làm cây thông Noel cực dễ nhưng siêu lung linh Ngày Giáng sinh đã đến rất gần, thay vì mua cây thông Noel trang trí như mọi năm bạn có thể tự tay làm theo các cách mà Inlook sẽ giới thiệu sau đây. Rất dễ nhưng lại rất lung linh đấy!  Chọn các trái châu nhiều màu và từ nhỏ đến lớn, sau đó dùng súng bắn keo dán chúng lại tạo thành hình tháp và đặt lên chân nến lớn, bên dưới có thể trang trí thêm bằng các hộp quà cột nơ sặc sỡ tạo sự vui nhộn.
  2. Cũng là một cây thông làm từ trái châu, nhưng bạn cần làm lõi hình chóp nón bằng giấy cứng, sau đó dán trái châu xung quanh như hình, giữa những khoảng trống bạn có thể dán dây kim tuyến vào để che đi đồng thời làm cây Noel thêm rạng rỡ.
  3. Cây thông được làm từ những trái thông khô tạo sự mộc mạc, gần gũi. Sau khi sắp xếp và dán các trái thông như hình, bạn hãy đặt chúng vào chậu hoa bằng đất phù hợp kích thước của cây.
  4. Cây thông từ bể cá sẽ rất độc đáo: Bạn chọn bể cá từ nhỏ đến to và xếp chồng lên nhau, có thể dùng súng bắn keo để cố định. Với mỗi bể cá bạn cho hạt mút xốp vào tạo tuyết cùng các vật trang trí theo ý thích. Trên cùng có thể dùng mũ len để trùm vào, khi đó cây thông Noel sẽ có thể biến hóa thành ông già tuyết nữa đấy!
  5. Dùng lõi giấy tạo hình chóp nón sau đó dán keo sữa lên giấy và quấn len xung quanh ngẫu nhiên. Khi keo khô khéo léo kéo lõi giấy ra, bạn sẽ có ngay một cây thông bằng len lạ mắt. Nhớ đính thêm vài bông tuyết xinh xắn và lấp lánh nữa nhé! Cây thông từ dây đồng hoặc dây kẽm to: Với cây thông Noel này bạn phải tìm một lõi hình nón bằng chất liệu cứng để cuốn dây đồng. Chỉ một động tác đơn giản bạn đã có thể làm thành một cây thông đơn giản nhưng vô cùng độc đáo. Trang trí thêm bằng một nhánh thông tươi và vài trái thông khô để tạo điểm nhấn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2