intTypePromotion=1

Tự làm cây thông siêu "khủng"

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
222
lượt xem
21
download

Tự làm cây thông siêu "khủng"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cái cây này tốn rất rất nhiều vỏ lon bìa đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thật nhiều vỏ lon bia Heniken hoặc nước ngọt 7Up, Sprise (nếu không có bạn có thể dùng sơn xịt xanh lá cây để xịt lên những vỏ lon loại khác) - Vỏ chai nhựa nước ngọt 7Up hoặc Sprise loại khổng lồ 1,5l - Chân giữ bằng sắt - Một ống nước bằng nhựa dài khoảng 1m – 2m tùy theo độ lớn cây thông bạn muốn .- Dây thép cứng - Máy khoan mũi nhỏ hoặc dùi đục - Đèn màu trang trí...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự làm cây thông siêu "khủng"

  1. Tự làm cây thông siêu "khủng" Cái cây này tốn rất rất nhiều vỏ lon bìa đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thật nhiều vỏ lon bia Heniken hoặc nước ngọt 7Up, Sprise (nếu không có bạn có thể dùng sơn xịt xanh lá cây để xịt lên những vỏ lon loại khác) - Vỏ chai nhựa nước ngọt 7Up hoặc Sprise loại khổng lồ 1,5l - Chân giữ bằng sắt - Một ống nước bằng nhựa dài khoảng 1m – 2m tùy theo độ lớn cây thông bạn muốn
  2. - Dây thép cứng - Máy khoan mũi nhỏ hoặc dùi đục - Đèn màu trang trí và đồ trang trí Noel - Kìm uốn Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt các thanh thép có độ dài giảm dần, khoảng từ 10 cm đến 60 cm, Mỗi cỡ khoảng 25 đến 30 que thép. - Uốn cong một đầu để có thể móc vào phần lỗ khoen mở nắp của vỏ lon. - Dùng máy khoan khoan dọc thân ống nước để móc đầu còn lại của dây thép.
  3. Bước 2: - Bạn gài từ thấp lên cao như thế này nhé. Bước 3: - Để chắc ăn hơn, bạn nên bôi thêm keo vào mối nối giữa thanh thép trụ và các sợi dây thép nhé!
  4. Bước 4: - Trang trí bằng đèn màu lung linh và những đồ trang trí Noel lên cây thông này. Trên đỉnh cây thông bạn có thể thay bằng chai nhựa 7Up hoặc Sprise loại khổng lồ. Chà chà trông cây thông này lung linh quá đi! Bắt đầu sưu tầm vỏ lon bia để làm cây thông này nào!
  5. Nhìn đẹp "ngang ngửa" cây thông mua ngoài shop í!
  6. Bonus thêm bộ đèn bằng lọ chai rượu nữa nè!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2