intTypePromotion=1
ADSENSE

Tự làm tranh 3D cho cả nhà ngỡ ngàng

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

84
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không cần phải là hoạ sỹ mà bức tranh của bạn vẫn cực đẹp đấy nhé! Hẳn đã có lúc bạn phải trầm trồ trước những bức tranh 3D vẽ trên tường, trên nền nhà của các hoạ sĩ chuyên nghiệp nhưng chỉ với chút thời gian làm bức tranh 3d treo tường này, bạn sẽ ngạc nhiên về chính mình lắm ấy! Bạn cần chuẩn bị: giấy màu, kéo, khung gỗ, giấy trắng khổ lớn, keo dán giấy, bút chì Các bước thực hiện: Cắt giấy màu thành hình lá dài, hình tam giác với kích thước to nhỏ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự làm tranh 3D cho cả nhà ngỡ ngàng

  1. Tự làm tranh 3D cho cả nhà ngỡ ngàng Không cần phải là hoạ sỹ mà bức tranh của bạn vẫn cực đẹp đấy nhé! Hẳn đã có lúc bạn phải trầm trồ trước những bức tranh 3D vẽ trên tường, trên nền nhà của các hoạ sĩ chuyên nghiệp nhưng chỉ với chút thời gian làm bức tranh 3d treo tường này, bạn sẽ ngạc nhiên về chính mình lắm ấy! Bạn cần chuẩn bị: giấy màu, kéo, khung gỗ, giấy trắng khổ lớn, keo dán giấy, bút chì Các bước thực hiện: Cắt giấy màu thành hình lá dài, hình tam giác với kích thước to nhỏ khác nhau, gấp mép dưới lên trên để tạo nếp. Căng giấy trắng lên khung làm thành bức tranh. Vẽ đường xoắn ốc với điểm bắt đầu từ chính giữa bức tranh và hướng ra ngoài. Bôi keo dán lên trên mép giấy đã gấp và dán theo đường xoắn ốc, chú ý chỉ bôi keo vào phần mép giấy đã gấp, phần giấy còn lại để tự nhiên.
  2. Bắt đầu với những giấy màu xanh và vàng, đường xoắn ốc trong cùng là những giấy màu hình lá, hình tam giác nhỏ nhất. Tiếp đó bạn dán các miếng giấy màu khác rải rác theo đường xoắn ốc, 1 miếng giấy màu to sẽ đứng cùng 1 miếng nhỏ hơn nó một chút.
  3. Tiếp tục gắn giấy màu với các màu sắc khác nhau để thêm phần sinh động.
  4. Đường xoắn ốc cách tâm càng xa thì dán bằng những miếng giấy màu to và thêm một vài miếng nhỏ bên cạnh để tạo độ cao thấp.
  5. Bạn cần chú ý không dán giấy màu kín đường xoắn ốc mà dán thành các cụm giấy màu khác nhau và có những khoảng không dán giấy màu.
  6. Bạn có thấy bức tranh 3d hiện ra chưa? Các bé nhà bạn hẳn sẽ thích thú với sáng tạo này lắm đấy!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2