intTypePromotion=1

Tư vấn cho SEOer: Bạn biết gì về thứ hạng google

Chia sẻ: Sunshine_8 Sunshine_8 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
44
lượt xem
5
download

Tư vấn cho SEOer: Bạn biết gì về thứ hạng google

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những lời khuyên cho Seo và thứ hạng tìm kiếm google Chắc hẳn bạn cũng biết, trong Seo, vấn đề muôn thủa ngự trị 1 website đó là nội dung, và một điều quan trọng nữa mà mọi maketer đều nghĩ đến đó là thứ hạng website.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tư vấn cho SEOer: Bạn biết gì về thứ hạng google

  1. Tư vấn cho SEOer: Bạn biết gì về thứ hạng google
  2. Những lời khuyên cho Seo và thứ hạng tìm kiếm google Chắc hẳn bạn cũng biết, trong Seo, vấn đề muôn thủa ngự trị 1 website đó là nội dung, và một điều quan trọng nữa mà mọi maketer đều nghĩ đến đó là thứ hạng website. Nếu là một blogger hay webmaster, bạn đã chuẩn bị những công việc gì cho chiến dịch seo của bạn để thành công hơn. Trong bài này tôi muốn đề cập về 2 vấn đề : Tư vấn cho SEOer và thứ hạng tìm kiếm của website trên google 1. Tips Seo tốt nhất cho năm 2012 Google đang chuyển động nhanh và thuật toán cải thiện nhanh chóng. Nó không phải dễ dàng theo kịp với các mới nhất trong SEO, lời khuyên sau đây sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu tốt về cuộc đua để thành công trực tuyến trong năm 2012.
  3. Nghề Seo đang dần trở thành nghề hot, và phổ biến nhất hiện nay. Để học Seo không hề khó đối với những người mới tìm hiểu. chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một số lời khuyên quý báu của các chuyên gia Seo dành cho người mới bước chân vào thế giới Seo. 2. Lời khuyên cho người mới bắt đầu tìm hiểu seo Bạn đã hiểu về Seo, nếu bạn quyết định với nghề Seo thì nên đọc qua vài lời khuyên cho người mới học Seo. Phải làm khi mới bắt đầu tìm hiểu Seo? 3. Lưu ý cho người làm Seo cần tránh xa Một vài thủ thuật SEO mà Webmaster, các chuyên gia SEO áp dụng trong những năm trước đây không còn áp dụng được cho thời điểm hiện tại. Rất nhiều câu hỏi, nhiều vấn đề vẫn còn được coi là bí hiểm trong nghề SEO. Cùng tìm hiểu về 10 lưu ý cho những người làm seo cần tránh xa. 4. 10 bài học đầu tiên khi quảng bá trực tiếp
  4. Những cơ hội kiếm tiền bằng thương mại điện tử không bao giờ kết thúc, nhưng mọi người thường không am hiểu nhiều về việc triển khai các chiến dịch marketing. Vì thế mà nhiều người thường đặt quảng cáo một cách vu vơ không mục đích. Tôi xin chia sẻ 10 bài học đầu tiên khi quảng bá trực tuyến. 5. Page Rank và những điều chưa biết Chắc hẳn bạn đã nghe đến cụm từ Google Page Rank, nó là một công cụ phát triển để xếp hạng website được liệt kê trong công cụ tìm kiếm. Google thích trang web của bạn khi nó được liên kết bởi một trang web khác. Yếu tố quan trọng nữa là làm thế nào để website của bạn được update thường xuyên, google rất ghét hững site mà không được cập nhập, vì vậy hãy chắc chắn rằng website của bạn thường xuyên được cập nhật. Tất cả những yếu tố đó tạo nên sự cơ bản trong Google Page Rank. Một số điều bạn chưa biết về google page rank. 6. 7 bước để tăng tốc độ index website của google
  5. Bạn đã hiểu về google page rank rồi, chúng tôi xin chia sẻ thêm vấn đề làm sao để google index websie của bạn nhanh hơn 7. Cải thiện thứ hạng tìm kiếm với 8 nơi đặt từ khóa Các công cụ tìm kiếm thông thường xem xét 150 ký tự đầu tiên của từ khóa mô tả, để cải thiện thứ hạng tìm kiếm. Một vấn đề cần quan tâm nữa là cần phải cải thiện thứ hạng tìm kiếm với 8 nơi đặt từ khóa. Kết luận: Trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra những lời khuyên seo, cũng như giúp bạn hiểu hơn về pagerank và thứ hạng tìm kiếm website.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2