intTypePromotion=1

Tự vẽ nail dưa hấu “ngon tuyệt” như Mai Anh

Chia sẻ: Bun Bunmap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
47
lượt xem
2
download

Tự vẽ nail dưa hấu “ngon tuyệt” như Mai Anh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thật đơn giản và dễ dàng để có bộ móng tay hình dưa hấu kute và “ngon mắt”! Chúng ta thường nghĩ rằng vẽ móng nghệ thuật là “thuật ngữ” dành cho dân “pro”, phải có hoa tay, được học bài bản. Nhưng với mẫu nail này, không cần phải quá khéo tay cô bạn Mai Anh của chúng ta vẫn có thể tự vẽ móng cho mình đẹp không kém gì ngoài tiệm. Cách làm rất đơn giản, chỉ với 4 thao tác, bạn sẽ có những chiếc móng xinh xắn. Vật liệu cần có:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự vẽ nail dưa hấu “ngon tuyệt” như Mai Anh

  1. Tự vẽ nail dưa hấu “ngon tuyệt” như Mai Anh Thật đơn giản và dễ dàng để có bộ móng tay hình dưa hấu kute và “ngon mắt”!  Chúng ta thường nghĩ rằng vẽ móng nghệ thuật là “thuật ngữ” dành cho dân “pro”, phải có hoa tay, được học bài bản. Nhưng với mẫu nail này, không cần phải quá khéo tay cô bạn Mai Anh của chúng ta vẫn có thể tự vẽ móng cho mình đẹp không kém gì ngoài tiệm. Cách làm rất đơn giản, chỉ với 4 thao tác, bạn sẽ có những chiếc móng xinh xắn. Vật liệu cần có:
  2. - 1 lọ sơn móng tay màu đỏ, 1 lọ màu xanh lục, một lọ sơn bóng. - 1 lọ có đầu vẽ móng màu đen (nếu không có, bạn chỉ cần 1 lọ sơn đen và 1 que tăm để thay thế). Cách thực hiện: Bước 1: Sơn toàn bộ móng với màu đỏ.
  3. Bước 2: Đợi sơn đỏ khô, bạn kẻ viền móng với màu xanh lục để làm vỏ dưa hấu. Lưu ý chỉ cần một đường viền mỏng khoảng 1-2mm, bạn đừng vẽ viền dày quá sẽ rất thô.
  4. Bước 3: Lấy bút vẽ móng hoặc dùng tăm nhúng vào sơn đen rồi chấm vài chấm lên phần móng đã sơn đỏ làm hạt dưa hấu.
  5. Bước 4: Đợi toàn bộ phần vẽ khô, bạn phủ lên một lớp sơn bóng. Vậy là đã có bộ móng tay dưa hấu tuyệt đẹp rồi. Trông rất “ngon” phải không nào!
  6. Toàn bộ các công đoạn này chỉ chiếm 15 phút thôi là Mai Anh đã có bộ móng tay sáng tạo và kute để đi chơi rồi!
  7. Sắc đỏ, xanh của trái cây nhiệt đới sẽ làm ngày đông thêm ấm áp đấy. Bạn hãy thử xem nhé!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2