Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 147

Chia sẻ: Qwdsdasdvdfv Qwdasdasdasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
45
lượt xem
3
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 147

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 147', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 147

  1. 2.) Click chọn Tuneup Styler2: 3.) Nó sẽ mở một của sổ mới , nơi mà bạn có thể thay đổi nhiều thứ như Icons, Logind screen, Visual Styles và boot screen. Chọn "Change the windows XP boot screen, and create or download new boot
  2. screens". 4.) Một cửa sổ mới lại được mở ra , Nói bạn có thể thêm bootscreen hiện tại nếu bạn có cất giữ trên máy tính của bạn hoặc bạn có thể download từ internet .
  3. 5.) Hoặc bạn có thể tự tạo ra một bootscreen mới : 6.) Để tạo một screen mới sử dụng các bức ảnh của bạn được lưu trên máy tính , click chọn "Search Local Drives" và đưa ra path tới bức ảnh bạn muốn.
  4. 7.) Nó sẽ hiển thị preview của boot screen, bạn có thể chọn Alignment ( sự chuẩn mực )của bức ảnh . Nó cũng có thể để nghị với bạn màu của background , đơn giản bạn chỉ cần chấp thuận đề nghị đó : 8.) Ban có thể thay đổi vị trí của Progress Bar :
  5. 9.) cuối cùng hãy nháy vào nút "Save Boot Screen" : 10.) Đặt một cái tên cho sản phẩm của bạn :
Đồng bộ tài khoản