Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 259

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
44
lượt xem
3
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 259

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 259', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 259

  1. điện thế trên 500Vac dùng để chống sét đánh lang truyền trên đường dây. Diode cầu + tản nhiệt bằng đồng.
  2. PFC chủ động (Active) hay bị động (Passive) đều phải có cái cuộn dây này, với Passive cóthể lõi của cuộn dây làm bẳng nhiều lá sắt từ ghép lại nhưng để có thể hoạt động được với tần số xung kích cao (~30KHz) từ mạch điều khiển PFC Active thì lõi của nó tốt nhất là làm bằng bột sắt từ được ép định hình với áp xuất cao.
  3. Hãng NIPPON Chemi - Con giàu nhanh nhờ mấy ông sản xuất PSU trên thế giới khi họ chỉ thích dùng tụ NIPPON để lọc điện cho sản phẩm của mình. Trong các mạch PSU không có hỗ trợ hay chỉ hỗ trợ Passive PFC, giá trị của cặp tụ này thường khá lớn nhằm để có thể tích đủ điện không cho điện thế DC đầu vào tụt xuống một mức quá thấp. Ngược lại nếu bạn gia tăng giá trị tụ lọc cho các mạch Active PFC thì sẽ giúp mạch này hoạt động không hiệu quả, khả năng điều tiết điện áp kém lại do thời gian xả của tụ kéo dài.
  4. Power Factor Correction (PFC) and pulse width modulator (PWM) Controller Combo - Mạch điều khiển PFC và điều biến độ rộng xung cơ bản giống như Real Power 450.
  5. Biến áp chính có nhiệm vụ hạ áp đầu vào đến giá trị thích hợp (3.3V, 5V, 12V,...) cho phụ tải. Tổng công suất đầu ra phụ thuộc nhiều vào chất lượng của biến áp này, chất lượng tốt nhất khi: cho dòng ra lớn (hệ số dự trữ công suất cao), dòng cảm kháng nhỏ (nhiệt độ biến áp thấp), chống rung cuộn dây ở tần số cao tốt (không có tiếng vo ve khi hoạt động). Dấu HI-POT chứng nhận độ cách điện của biến áp này có thể lên tới 5KV (min) với dòng 1mA. Cảm biến nhiệt độ được kẹp chung với biến áp cũng đã nói lên được mức độ làm việc của thành phần linh kiện này.
Đồng bộ tài khoản