Ức gà phi lê áp chảo xốt lá oregano
105
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Khó Chuẩn bị: 25 phút Chế biến: 50 phút Các món Ý và vùng Địa Trung Hải thường sử dụng lá oregano để ướp các món hải sản, làm xốt cà chua, xốt dùng cho hải sản… Nguyên liệu: 450g ức gà phi lê .2 thìa cà phê lá oregano 50g bơ 1 thìa cà phê mù tạt, 1/2 thìa cà phê bột cà ri, 1/2 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê hạt nêm 20g phô mai nghiền 2 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa súp dầu ô-liu...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD