intTypePromotion=1

Ứng dụng dành cho dân Twitter của Windows

Chia sẻ: Nguyen Ty | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
40
lượt xem
2
download

Ứng dụng dành cho dân Twitter của Windows

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đã có ứng dụng dành cho Twitter trên Windows với giao diện Modern UI. Twitter là một trong những mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay. Với mạng xã hội, bạn có thể cập nhật những tin tức bạn bè, tin tức... Vì tính tức thời của các mạng xã hội mà các nhà phát triển đã tạo ra các ứng dụng Twitter dành riêng cho iOS hay Android. Nhưng phần lớn người dùng là trên máy tính, những người dùng này buộc phải dùng Twitter thông qua giao diện web mà chưa có ứng dụng riêng biệt....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ứng dụng dành cho dân Twitter của Windows

  1. Ứng dụng dành cho dân Twitter của Windows
  2. Đã có ứng dụng dành cho Twitter trên Windows với giao diện Modern UI. Twitter là một trong những mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay. Với mạng xã hội, bạn có thể cập nhật những tin tức bạn bè, tin tức... Vì tính tức thời của các mạng xã hội mà các nhà phát triển đã tạo ra các ứng dụng Twitter dành riêng cho iOS hay Android. Nhưng phần lớn người dùng là trên máy tính, những người dùng này buộc phải dùng Twitter thông qua giao diện web mà chưa có ứng dụng riêng biệt. Nếu bạn là một trong số những người dùng Twitter thì bạn sẽ cảm thấy vui vì kể từ Windows 8, đã có một ứng dụng dành riêng cho người dùng Windows với giao diện Modern UI đúng cách của Windows 8 có tên là Tweetro, đặc biệt Tweetro rất thích hợp trên máy tính có màn hình cảm ứng. Bạn có thể tìm thấy Tweetro trên Windows Store (tại đây). Sau khi cài đặt hoặt tất và kích hoạt ứng dụng từ Start Sreen, bạn cần nhập ID và mật khẩu rồi nhấn nút Authorize để đồng bộ và đăng nhập vào tài khoản Twitter bằng ứng dụng này.
  3. Là một ứng dụng có giao diện người dùng hiện đại, Tweetro chạy ở chế độ toàn màn hình với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Trên giao diện ứng dụng sẽ bao gồm cả hồ sơ, dòng thời gian của bạn, hình ảnh v.v. theo từng cột riêng biệt, bạn có thể thêm mới hoặc loại bỏ cột nếu bạn muốn. Cũng giống như Star Screen của Windows, khi bạn nhấp vào dấu "-" ở góc dưới bên phải, Tweetro sẽ hiện ra biểu tượng Twitter để đưa bạn về trang chủ tài khoản nhanh hơn.
  4. Menus lớn, sắc nét và sống động cho thấy rõ phong cách Modern UI trong ứng dụng. Một tính năng chính khác khá hay của Tweetro là khả năng duyệt web ngay trong ứng dụng. Chẳng hạn khi bạn nhấn chuột vào một URL trong tweet lập tức một cửa sổ duyệt web sẽ xuất hiện bên phải. Tweetro là ứng dụng đặc biệt và tuyệt vời cho người dùng Windows. Có giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng. Rất tiếc là hiện tại chỉ có phiên bản Modern UI dành cho Windows 8 mà thôi.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2