intTypePromotion=3

USB đội lốt thú bông cực xinh xắn

Chia sẻ: Nguyen Thi Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

1
38
lượt xem
6
download

USB đội lốt thú bông cực xinh xắn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các cô nàng nhanh tay làm một chiếc thôi nào! Bước 1: - Đắp đất sét quanh nắp và thân usb sao cho khi đặt vào trong thú bông không bị tuột ra. - Mình có thể trộn bột thạch cao với nước để thay thế. .Bước 2: - Cắt rời đầu và thân thú bông ra. Bước 3: - Lấy một ít bông ra để nhét thân USB vào. Bước 4: - Dính thân USB vào thân thú bông, dính nắp USB vào đầu thú bông. Nhớ kiểm tra lại xem đã gắn chắc chưa nhé! Và thế là có một chiếc USB cực yêu rồi! Dễ thương chưa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: USB đội lốt thú bông cực xinh xắn

  1. USB đội lốt thú bông cực xinh xắn
  2. Các cô nàng nhanh tay làm một chiếc thôi nào! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - 1 chiếc USB - 1 con thú bông nhỏ - Đất sét Nhật/thạch cao - Keo nến Cách làm: Bước 1: - Đắp đất sét quanh nắp và thân usb sao cho khi đặt vào trong thú bông không bị tuột ra. - Mình có thể trộn bột thạch cao với nước để thay thế.
  3. Bước 2: - Cắt rời đầu và thân thú bông ra. Bước 3: - Lấy một ít bông ra để nhét thân USB vào. Bước 4: - Dính thân USB vào thân thú bông, dính nắp USB vào đầu thú bông. Nhớ kiểm tra lại xem đã gắn chắc chưa nhé! Và thế là có một chiếc USB cực yêu rồi! Dễ thương chưa nè… Khi cần thú bông sẽ đưa dữ liệu vào máy tính liền. Làm móc khóa hoặc dây móc điện thoại cho tiện lợi mang theo nha!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản