Vẻ đẹp tiềm ẩn

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
49
lượt xem
3
download

Vẻ đẹp tiềm ẩn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vẻ đẹp tiềm ẩn Màu vàng sẽ khó "lên màu" đẹp nếu đứng riêng một mình, mà cần có sự hỗ trợ của gam màu khác Chuyên gia trang điểm Duy Mẫn đã mạnh dạn kết hợp màu vàng chanh và đen để trang điểm cho đôi mắt của người mẫu Thiên Vương. Anh cho biết: Gam màu vàng rất khó sử dụng nếu đứng riêng một mình, chúng chỉ đẹp khi phối hợp với gam màu khác. Đôi mắt của Thiên Vương hơi nhỏ, sẽ không gì bằng phối vàng với đen để làm cho đôi mắt cô ấy to và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vẻ đẹp tiềm ẩn

  1. Vẻ đẹp tiềm ẩn Màu vàng sẽ khó "lên màu" đẹp nếu đứng riêng một mình, mà cần có sự hỗ trợ của gam màu khác Chuyên gia trang điểm Duy Mẫn đã mạnh dạn kết hợp màu vàng chanh và đen để trang điểm cho đôi mắt của người mẫu Thiên Vương. Anh cho biết: Gam màu vàng rất khó sử dụng nếu đứng riêng một mình, chúng chỉ đẹp khi phối hợp với gam màu khác. Đôi mắt của Thiên Vương hơi nhỏ, sẽ không gì bằng phối vàng với đen để làm cho đôi mắt cô ấy to và sắc sảo hơn, gam màu này cũng ton sur ton với gam màu của trang phục. Trong trang điểm, màu vàng tối kỵ màu trắng, đỏ và hồng. Do vậy, cần có sự kết hợp ăn ý giữa các gam màu trang điểm. Chỉ nên vẽ đôi chân mày nhẹ nhàng bằng bột phấn màu nâu nhạt, không dùng chỉ kẻ đậm màu; má hồng và môi nên chọn màu cam nhạt; cần chú trọng vào kỹ thuật đánh mắt, hãy tán màu thật mịn lần lượt từ đầu mắt tán màu vàng chanh kéo dán về đuôi mắt, sau đó nhấn màu đen ở sát mi. Để tạo nét cá tính vẽ thêm đường kẻ eyeliner ở sát mi và kéo dài đuôi. Bí quyết trang điểm Để da mặt sáng hơn, bạn hãy làm ẩm miếng xốp hay bọt biển trước khi phủ phấn nền.
  2. Nếu da mặt bạn mỏng và nhạy cảm, hãy chọn loại phấn nền có thể "ăn" vào da của bạn. Đừng thử phấn nền và màu của phấn phủ trên da tay mà hãy thử trên da mặt hoặc da cổ. Muốn đường chân mày trông có vẻ tự nhiên hãy dùng cọ chấm bột phủ rồi vẽ lên đường chân mày có sẵn. Nếu đường dáng chân mày của bạn đã đẹp sẵn, hãy dùng đầu chải mascara màu nâu vuốt xuôi lên sợi lông mày. Để tránh đôi môi của bạn bị tình trạng quá nổi so với toàn bộ khuôn mặt, hãy viền môi bằng bút chì kẻ môi và sau đó dùng phấn phủ tren phấn nền. Luôn nhớ viền môi phải đi cùng màu với son môi. Các loại son bóng màu hồng tươi thích hợp với hầu hết màu da và làm cho môi trông mọng hơn. Nếu bạn có cặp môi mỏng, hãy sử dụng son bóng màu sáng cho môi dưới và nhớ tránh dùng các gam màu tối. Mỗi tuần một lần, bạn nên rửa sạch cọ bằng dầu gội đầu. Lông cọ bẩn sẽ ảnh hưởng đến màu phấn khi trang điểm.
Đồng bộ tài khoản