intTypePromotion=1
ADSENSE

Vẽ túi thật đẹp với đầu tẩy bút chì

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

104
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vẽ túi thật đẹp với đầu tẩy bút chì Thay vì dùng cọ vẽ, bạn hãy thử dùng đầu tẩy bút chì xem sao. Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Chiếc túi xách trơn màu trắng bằng cotton - Bút chì có đầu tẩy - Giấy, kéo - Màu acrylic: đỏ, hồng Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vẽ túi thật đẹp với đầu tẩy bút chì

  1. Vẽ túi thật đẹp với đầu tẩy bút chì Thay vì dùng cọ vẽ, bạn hãy thử dùng đầu tẩy bút chì xem sao. Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Chiếc túi xách trơn màu trắng bằng cotton - Bút chì có đầu tẩy - Giấy, kéo - Màu acrylic: đỏ, hồng Đến phần hành động này: >:D<
  2. Bước 1: - Đầu tiên, cắt hình trái tim trên giấy và đặt lên trên túi xách. Tùy theo kích thước chiếc túi mà bạn có thể vẽ hình trái tim lớn hay nhỏ. Bước 2: - Tiếp theo, cho màu vẽ trên chiếc đĩa nhỏ.
  3. Bước 3: - Dùng đầu tẩy bút chì để vẽ, bằng cách chấm đầu tẩy lên màu vẽ rồi chấm lên khuôn trái tim trên túi xách. Bước 4: - Khi vẽ bạn nhớ phối màu trang trí từ đậm rồi đến nhạt dần nha!
  4. Bước 5: - Để màu vẽ khô hoàn toàn là được rồi đó. Rất đơn giản phải không nào? Với cách làm này không yêu cầu bạn khéo tay vẫn có thể tự trang trí chiếc túi xách theo phong cách riêng đấy.
  5. Thỏa sức sáng tạo nha: làm họa tiết chấm bi nè, hay vẽ chùm bóng bay, pháo hoa...
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2