intTypePromotion=1

Vẽ viền mắt bằng 3 cách

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
108
lượt xem
4
download

Vẽ viền mắt bằng 3 cách

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vẽ viền mắt bằng 3 cách Bạn có thể sử dụng bút chì, kẻ mắt dạng nước hoặc gel để làm viền cho đôi mắt thêm sắc sảo. Và ở mỗi một phương pháp đều có cách thực hiện riêng, bạn hãy thử nhé! ẽ mắt bằng bút kẻ dạng nước Bước 1: Bạn nhìn ngang mắt, đặt bút kẻ từ đầu mắt chạy một đường đến cuối đuôi mắt. Bước 2: Dùng ngón tay kéo căng mí mắt lên và kẻ lại đường mắt nước một lần nữa. Bước 3: Riêng phần đầu mắt, bạn cũng dùng một ngón tay nâng mí mắt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vẽ viền mắt bằng 3 cách

  1. Vẽ viền mắt bằng 3 cách Bạn có thể sử dụng bút chì, kẻ mắt dạng nước hoặc gel để làm viền cho đôi mắt thêm sắc sảo. Và ở mỗi một phương pháp đều có cách thực hiện riêng, bạn hãy thử nhé! ẽ mắt bằng bút kẻ dạng nước Bước 1: Bạn nhìn ngang mắt, đặt bút kẻ từ đầu mắt chạy một đường đến cuối đuôi mắt. Bước 2: Dùng ngón tay kéo căng mí mắt lên và kẻ lại đường mắt nước một lần nữa. Bước 3: Riêng phần đầu mắt, bạn cũng dùng một ngón tay nâng mí mắt lên và kẻ sắc nét đường viền.
  2. Đôi mắt đã được hoàn thiện trông rất đẹp và tinh tế Vẽ viền mạng bằng gel Bước 1: Bạn dùng cọ chấm gel mắt, để tránh lấy quá nhiều và vón cục, bạn quét qua một đường trên tờ giấy thấm.
  3. Bước 2: Dùng một tay kéo căng mí mắt lên, sau đó bạn kẻ viền mắt từ đuôi đi lên, vẽ theo đường chữ Z. Bước 3: Sau đó bạn tô đậm thêm một đường cho viền mắt thêm sắc nét.
  4. Đôi mắt hoàn thành trông rất cuốn hút và xinh đẹp. Viền mắt bằng bút chì Bước 1: Kéo hơi xếch mí mắt lên, kẻ đường chì từ đuôi mắt trở về đầu mắt. Bước 2: Sau đó bạn nhắm mắt lại, kẻ thêm một đường chì nữa cho sắc nét.
  5. Bước 3: Đối với viền mi dưới bạn cũng kẻ thêm một đường mỏng từ đuôi mắt đến đầu mắt. Bước 4: Lúc này bạn kết hợp thêm một đường chì màu trắng ở khoảng 1/3 đầu mắt.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2