Vì Sao Nên Ăn Trứng Gà Lúc Mang Thai
67
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Rất nhiều nghiên cứu cho thấy trứng gà có tới 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể mà trong nhiều loại thực phẩm khác không có. Vì vậy trứng gà được coi như một vị thuốc công hiệu cho người suy nhược, thể trạng yếu và phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh và trẻ nhỏ. Ăn một quả trứng gà mỗi ngày sẽ giúp nâng cao chất lượng của các albumin giúp cơ thể hấp thu được dưỡng chất tốt hơn, đây là một loại thực phẩm có giá trị sinh học cao bởi lượng protein...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD