intTypePromotion=1
ADSENSE

Vì sao nên đi khám mắt định kỳ?

Chia sẻ: Doremi Doremi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

96
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một đôi mắt sáng, khoẻ mạnh sẽ luôn giúp bạn tự tin trong công việc và cuộc sống. Sau đây là những lý do bạn nên đi khám mắt định kỳ để bảo vệ “cửa sổ tâm hồn”. 1. Thị lực thường bị giảm sút rất nhanh nếu bạn mắc các vấn đề về mắt vì thế tốt nhất là nên kiểm tra mắt định kỳ để đảm bảo chắc chắn rằng mắt hoàn toàn khoẻ mạnh. 2. Bệnh tăng nhãn áp mắt có thể điều trị được nếu phát hiện kịp thời. Nếu không đi khám mắt định kỳ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vì sao nên đi khám mắt định kỳ?

  1. Vì sao nên đi khám mắt định kỳ? Một đôi mắt sáng, khoẻ mạnh sẽ luôn giúp bạn tự tin trong công việc và cuộc sống. Sau đây là những lý do bạn nên đi khám mắt định kỳ để bảo vệ “cửa sổ tâm hồn”. 1. Thị lực thường bị giảm sút rất nhanh nếu bạn mắc các vấn đề về mắt vì thế tốt nhất là nên kiểm tra mắt định kỳ để đảm bảo chắc chắn rằng mắt hoàn toàn khoẻ mạnh.
  2. 2. Bệnh tăng nhãn áp mắt có thể điều trị được nếu phát hiện kịp thời. Nếu không đi khám mắt định kỳ sẽ không thể phát hiện sớm bệnh. 3. Rất nhiều bệnh về mắt và thị lực thường không có triệu chứng cụ thể vì thế nếu không đi khám sẽ không thể phát hiện được. 4. Kiểm tra mắt có thể giúp phát hiện ra những bệnh khác (như bệnh tiểu đường), từ đó sẽ có những lời khuyên kịp thời để bảo vệ sức khoẻ.
  3. 5. Những người có tiền sử gia đình bị mắc các bệnh về mắt nên đi kiểm tra mắt định kỳ để giảm những ảnh hưởng đối với thị lực. 6. Những người bị tiểu đường và huyết áp cao cũng cần kiểm tra mắt thường xuyên. 7. Từ độ tuổi trung niên do thị lực giảm sút, những lúc mắt hoạt động nhiều có thể gây đau đầu nên việc đi khám mắt định kỳ là rất cần thiết.
  4. 8. Kiểm tra mắt để đảm bảo chắc chắn rằng sử dụng đúng loại kính. 9. Trẻ em nên được kiểm tra mắt vài lần mỗi năm vì thời gian này mắt và cơ thể trẻ đang phát triển.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2