intTypePromotion=1

Vòng treo cửa mùa giáng sinh theo "xì tai" đơn giản mộc mạc

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
98
lượt xem
4
download

Vòng treo cửa mùa giáng sinh theo "xì tai" đơn giản mộc mạc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vòng treo cửa mùa giáng sinh theo "xì tai" đơn giản mộc mạc Những chiếc vòng nguyệt quế màu xanh xanh đã quá nhàm chán rùi! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải vụn - Keo dính - Hạt cườm

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vòng treo cửa mùa giáng sinh theo "xì tai" đơn giản mộc mạc

  1. Vòng treo cửa mùa giáng sinh theo "xì tai" đơn giản mộc mạc Những chiếc vòng nguyệt quế màu xanh xanh đã quá nhàm chán rùi! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải vụn - Keo dính - Hạt cườm Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt vải thành hình chữ nhật dài. Sau đó, gấp đôi chiều rộng phần vải rồi dùng keo dán lại nè.
  2. Bước 2: - Tiếp theo, cuộn tròn đoạn vải khoảng vài vòng cho đến hết ½ chiều dài đoạn vải. Bước 3: - Dùng tay xoắn bề mặt ngoài vào trong để tạo độ cong của cánh hoa rồi dùng keo chấm nhỏ để cánh hoa không bị bung ra. Bước 4: - Tiếp tục thực hiện bước 3 vài lần để có nhiều cánh hoa hơn, cho đến khi nào hết đoạn vải hay cảm thấy vừa đủ thì dừng lại nghen.
  3. Bước 5: - Sau đó, đính hoa và hạt cườm lên vòng kết bằng cành cây khô này. Vậy là đã có một chiếc vòng hoa rồi nè! Đơn giản, mộc mạc nhưng cũng nổi bật đấy chứ!
  4. Gợi ý thêm ứng dụng bên lề nè...
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2