intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Vui chơi ở Costa Rica

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

61
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vui chơi ở Costa Rica Nắng vàng, biển xanh, cát trắng của thiên đường Costa Rica hứa hẹn mang đến cho bạn những ngày nghỉ tuyệt vời. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp trên NewYork Times. Khu Manuel Antonio thuộc bờ biển Pacific là nơi bạn có thể tìm thấy những resort sang trọng như Hotel Parador. Vui chơi trong khu sinh thái rất đẹp và sang trọng thuộc Si Como No Hotel. Một trong những bãi tắm đẹp nhất nằm ở công viên quốc gia Manuel Antonio. Một chú khỉ mũ leo trèo tại Công viên quốc gia Manuel Antonio. Tham gia những hành...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vui chơi ở Costa Rica

  1. Vui chơi ở Costa Rica Nắng vàng, biển xanh, cát trắng của thiên đường Costa Rica hứa hẹn mang đến cho bạn những ngày nghỉ tuyệt vời. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp trên NewYork Times. Khu Manuel Antonio thuộc bờ biển Pacific là nơi bạn có thể tìm thấy những resort sang trọng như Hotel Parador. Vui chơi trong khu sinh thái rất đẹp và sang trọng thuộc Si Como No Hotel.
  2. Một trong những bãi tắm đẹp nhất nằm ở công viên quốc gia Manuel Antonio. Một chú khỉ mũ leo trèo tại Công viên quốc gia Manuel Antonio.
  3. Tham gia những hành trình mạo hiểm khám phá thế giới tự nhiên như xuôi bè theo dòng Pacuare gầnTurrialba thuộc trung tâm Costa Rica. Chinh phục dòng nước dữ.
  4. Nằm sâu trong dãy núi Tilarán, Monteverde được các khách du lịch rất thích thú khi đến thăm quan. Hình ảnh một nông dân hái cà phê. Thảm thực vật phong phú ở khu bảo tồn rừng Monteverde.
  5. Du khách cùng tham quan và khám phá thế giới thiên nhiên. Một chú bướm nhởn nhơ trong rừng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2