intTypePromotion=1

Waxing: Lựa chọn tốt nhất để tẩy lông

Chia sẻ: Bluesun_15 Bluesun_15 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
38
lượt xem
3
download

Waxing: Lựa chọn tốt nhất để tẩy lông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Trong khi có rất hiếm biện pháp lựa chọn để tẩy lông, waxing là thứ duy nhất có thể nói là tốt nhất trong phần lớn các trường hợp. Nó linh hoạt, tiết kiệm và rất dễ dàng để thực hiện, thêm vào đó bạn có thể sử dụng ở phần lớn bất cứ chỗ nào trên cơ thể như mặt, chân, tay,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Waxing: Lựa chọn tốt nhất để tẩy lông

  1. Waxing: Lựa chọn tốt nhất để tẩy lông - Trong khi có rất hiếm biện pháp lựa chọn để tẩy lông, waxing là thứ duy nhất có thể nói là tốt nhất trong phần lớn các trường hợp. Nó linh hoạt, tiết kiệm và rất dễ dàng để thực hiện, thêm vào đó bạn có thể sử dụng ở phần lớn bất cứ chỗ nào trên cơ thể như mặt, chân, tay,... Và có lẽ đây là lí do tại sao waxing vẫn khá là phổ biến và tiện dụng nhất trong tất cả các kĩ thuật tẩy lông, ngay cả khi các kĩ thuật sử dụng công nghệ hay tia laser ra đời.
  2. Nó có mặt ở hầu hết các cửa hàng mĩ phẩm, và nếu bạn không mua được nó tại đó, bạn có thể thực hiện tại nhà với một chút đường và nước chanh. Biện pháp Waxing được biết đến tốt nhất dưới dạng các miếng dán, để bạn có thể tập trung vào một phần nhỏ và tẩy hết lông từ đó trước khi chuyển sang các phần khác của cơ thể. Trước khi bạn bôi sáp lên da, hãy tẩy sạch vùng da với một chút xà phòng và nước để chắc chắn vùng da không bị dầu hay bẩn trên bề mặt. Khi bị dầu hay bẩn dính trên da, phần sáp sẽ không dính vào da và do đó lông có thể bị chừa lại.
  3. Trải dài một lớp dày sáp lên bề mặt da, và hãy nhớ trải đều. Tiếp theo đó, để một miếng vải dài lên trên phần sáp và nhấn mạnh vào chỗ đó để miếng vải dính sáp. Để nguyên trong vài phút và sau đó bạn có thể kéo miếng vải ra sau giữ da bạn dãn chặt. việc kéo miếng vải ra bất thình lình sẽ để lại vết đỏ, vì vậy bạn phải bôi một chút kem dưỡng hoặc dầu để thư giãn làn da. Một chút cảnh báo bạn không nên quên
  4. Dù waxing khá là an toàn, nếu da bạn bị hư tổn từ ánh nắng Mặt Trời, bạn phải đợi trong vài ngày cho đến khi da khỏi hoàn toàn. Nhưng trong trường hợp bạn không đợi được, hãy uống một viên thuốc anta axit (loại thuốc có tác dụng trung hoà tính axit) 2 giờ trước khi wax.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2