intTypePromotion=1
ADSENSE

Xem trước các file ảnh bên trong file nén mà không cần giải nén

Chia sẻ: Sunshine_10 Sunshine_10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

71
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thông thường khi bạn muốn xem các file ảnh lưu trong một tập tin nén dạng ZIP hoặc RAR bắt buộc bạn phải giải nén tập tin đó ra. Nhưng giờ đây với tiện ích mở rộng CBX Shell bổ sung cho Windows Explorer thì bạn có thể dễ dàng xem trước nội dung các file ảnh lưu trữ bên trong các tập tin nén mà không cần giải nén.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xem trước các file ảnh bên trong file nén mà không cần giải nén

  1. Xem trước các file ảnh bên trong file nén mà không cần giải nén
  2. Thông thường khi bạn muốn xem các file ảnh lưu trong một tập tin nén dạng ZIP hoặc RAR bắt buộc bạn phải giải nén tập tin đó ra. Nhưng giờ đây với tiện ích mở rộng CBX Shell bổ sung cho Windows Explorer thì bạn có thể dễ dàng xem trước nội dung các file ảnh lưu trữ bên trong các tập tin nén mà không cần giải nén. Sau khi cài đặt, tiện ích này sẽ tự động kích hoạt để bạn cấu hình cho chương trình. Khung File Type bạn kích chọn tất cả các định dạng nén mà chương trình hỗ trợ mà bạn bạn muốn hiển thị hình ảnh thu nhỏ trong Explorer. Sau đó bấm nút OK>Apply để áp dụng thay đổi.
  3. CBX Shell hỗ trợ các định dạng hình ảnh: JPG, BMP, PNG, TIFF, GIF và ICO. Tiện ích tương thích với Windows 2000 / XP / Vista / Windows 7 (32/64 bit).
  4. Tuy nhiên CBX Shell vẫn còn một số hạn chế như: Không thể hiển thị ảnh thu nhỏ của các tập tin nén mã hóa; Hình thu nhỏ có thể không được hiển thị nếu các tập tin nén bị hỏng; Tập tin nén RAR nếu dung lượng quá lớn thì sẽ không hiển thị hình ảnh thu nhỏ bởi nó có thể mất thời gian quá dài; Không hỗ trợ định dạng ZIP64 ... Lưu ý: Để hiển thị hình ảnh thu nhỏ, bạn cần chuyển chế độ xem thư mục sang chế độ Thumbnails. Người dùng có thể tải về sử dụng miễn phí CBX Shell tại đây.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2