intTypePromotion=1
ADSENSE

Xinh tươi trong những ngày đại hàn

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

62
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xinh tươi trong những ngày đại hàn Môn thể thao được yêu thích nhất trong mùa đông chính là trượt tuyết. Ở xứ lạnh phương Bắc, các bạn trẻ thường rủ nhau đến khu trượt tuyết để hưởng kì nghỉ năm mới. Ngắm nhìn họ trong những trang phục trẻ trung và năng động, được thiết kế dành riêng cho môn thể thao này nhé! Đây là những thiết kế của hãng thời trang K_Swiss dành riêng cho giới trẻ trong mùa đông năm nay. Mỗi mẫu trang phục đều toát lên vẻ đẹp trẻ trung, tự tin và năng động. Các...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xinh tươi trong những ngày đại hàn

  1. Xinh tươi trong những ngày đại hàn Môn thể thao được yêu thích nhất trong mùa đông chính là trượt tuyết. Ở xứ lạnh phương Bắc, các bạn trẻ thường rủ nhau đến khu trượt tuyết để hưởng kì nghỉ năm mới. Ngắm nhìn họ trong những trang phục trẻ trung và năng động, được thiết kế dành riêng cho môn thể thao này nhé! Đây là những thiết kế của hãng thời trang K_Swiss dành riêng cho giới trẻ trong mùa đông năm nay. Mỗi mẫu trang phục đều toát lên vẻ đẹp trẻ trung, tự tin và năng động.
  2. Các thiết kế của hãng tập trung ở dạng áo khoác phao, mầu sắc nổi bật và đơn nhất như vàng, da cam, xanh lá cây... Quần thể thao ống thụng sử dụng lớp lót bông đảm bảo ấm áp, lớp ngoài bằng vải có khả năng chống thấm nước cao.
  3. Bên cạnh đó, những phụ kiện đi kèm cũng được hãng quan tâm. Kính trượt tuyết mầu sắc tươi sáng; mũ, găng tay và bốt ấm áp. Chúng đảm bảo cho bạn thoải mái vận động mà không ngại cái lạnh ngoài trời.
  4. Trang phục của K-Swiss thiết kế dành cho cả nam và nữ.
  5. K-Swiss là hãng thời trang của Hàn Quốc. BST này của hãng được các thành viên của nhóm nhạc F(x) thể hiện.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2