intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Xốt bí ngô sáp phô mai

Chia sẻ: Tran Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

64
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 25 phút Chế biến: 25 phút Bí ngô sáp luộc mềm, nấu với phô mai Ý và hỗn hợp, bơ, táo, hành dùng ăn với mì con sò luộc. Nguyên liệu:  2,5 cup bí ngô sáp (bí ngô nhỏ hình bầu linh dược)  1 muỗng ăn dầu ô-liu  1 muỗng ăn bơ  1/3 cup hành tây xắt nhuyễn  3 tép tỏi, xắt mỏng  1/3 trái táo, gọt vỏ, xắt  1 cup nước dùng gà  1/3 cup sữa . 1/3 cup phô mai Ý hỗn hợp cao nhuyễn (Parmesan,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xốt bí ngô sáp phô mai

  1. Xốt bí ngô sáp phô mai Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 25 phút Chế biến: 25 phút Bí ngô sáp luộc mềm, nấu với phô mai Ý và hỗn hợp, bơ, táo, hành dùng ăn với mì con sò luộc. Nguyên liệu:  2,5 cup bí ngô sáp (bí ngô nhỏ hình bầu linh dược)  1 muỗng ăn dầu ô-liu  1 muỗng ăn bơ  1/3 cup hành tây xắt nhuyễn  3 tép tỏi, xắt mỏng  1/3 trái táo, gọt vỏ, xắt  1 cup nước dùng gà  1/3 cup sữa
  2.  1/3 cup phô mai Ý hỗn hợp cao nhuyễn (Parmesan, Asiago và Romano) Các bước thực hiện: 1 Cho bí đỏ vào nồi, đổ ngập nước và nấu sôi. Riu cho bí sáp thật mềm, khoảng 16-20 phút. Chắt bỏ nước thừa. Bí sáp nấu xong còn 2 cup. 2 Nung dầu ô-liu và bọ trong chảo với nhiệt vùa thấp và cho hành, tỏi, và táo vào nấu, quậy thường, cho mềm và vàng, khoảng 15 phút. 3 Cho bí sáp đã nấu và nước dùng gà vào và đem nung sôi với nhiệt vừa. Giảm nhiệt và riu, trộn sữa và phô mai vào. Quậy cho đến khi phô mai tan và sốt đặc vừa, khoảng 5-10 phút. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn. Ăn với mì con sò đã luộc.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
7=>1