Xốt bí ngô sáp phô mai
64
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 25 phút Chế biến: 25 phút Bí ngô sáp luộc mềm, nấu với phô mai Ý và hỗn hợp, bơ, táo, hành dùng ăn với mì con sò luộc. Nguyên liệu: 2,5 cup bí ngô sáp (bí ngô nhỏ hình bầu linh dược) 1 muỗng ăn dầu ô-liu 1 muỗng ăn bơ 1/3 cup hành tây xắt nhuyễn 3 tép tỏi, xắt mỏng 1/3 trái táo, gọt vỏ, xắt 1 cup nước dùng gà 1/3 cup sữa . 1/3 cup phô mai Ý hỗn hợp cao nhuyễn (Parmesan,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD